Tegund matargerðar: Franskt

Frönsk súkkulaðikaka með Dumle kremi

Frönsk súkkulaðikaka með geggjuðu karamellukremi.

Kjúklinga Crepes með sinnepssósu

Hér er á ferðinni dásamlega léttur og góður sumarréttur. Hver elskar ekki Crepes eða pönnukökur?

Andabringur í appelsínusósu

Andabringur er að okkar mati fullkominn veislu matur.

Daim Creme Bruleé

Besta Creme Brulée uppskriftin með Daim.

Kirsuberjasoðsósa

Bragðmikil soðsósa með villibráðinni.

Steiktar Andabringur

Andarbringa eins og á bestu veitingahúsum.

Creme Brulee

Creme Brulee úr Oatly hafrarjóma.

Sætkartöflufranskar með Oatly vegan majónesi

Sætkartöflufranskar í ofni og vegan majó.

Risarækjur með piparrótarremúlaði og sýrðum agúrkum

Risarækjuréttur með agúrku og piparrótarremúlaði.

Risarækjur með soðnum eggjum og kapers í brúnu smjöri

Léttur rækjuréttur með kapers og eggjum.

Frönsk súkkulaðikaka

Ekta frönsk súkkulaðikaka með mjúkri karamellu.

Oscar lambaskankar

Bragðmiklir lambaskankar.

Dumle bláberja tart

Einföld Dumle súkkulaði kaka með Oreo botni sem bráðnar í munni.

Grillaður portobello sveppur með camembert

Djúsí portobello sveppur með camembert.

Blönduð ber með sítrónusósu

Ber með bragðgóðri sítrónusósu.

Andabringur með kirsuberjagljáa

Andabringur með kirsuberjagljáa fyrir hátíðirnar.

Sjávarrétta Risotto

Matarmikið Sjávarrétta Risotto með fersku kryddjurtasalati.

Paprikukryddaður kjúklingur með spínati og hvítvínssósu

Þessi réttur kemur skemmtilega á óvart.

Frönsk súkkulaðikaka með Dumle-karamellukremi

Syndsamlega góð frönsk súkkulaðikaka með Dumle-karamellukremi.

Hægeldað kálfa ribeye með rauðvínssveppasósu

Sælkera kálfa ribeye með rauðvínssveppasósu og meðlæti.