DSC02298 (Large)
DSC02298 (Large)

Sætkartöflufranskar með Oatly vegan majónesi

  , , , , ,   

febrúar 14, 2017

Sætkartöflufranskar í ofni og vegan majó.

Hráefni

Sætkartöflufranskar

2 sætar kartöflur

1 msk paprikukrydd

2 tsk gróft sjávarsalt

2 msk Filippo Berio ólífuolía

Oatly vegan majónes

½ bolli Oatly matreiðslurjómi

1 bolli Filippo Berio ólífuolía

1 tsk dijon sinnep

1 msk Rapunzel hvítvínsedik

1 búnt steinselja

1 hvítlauksrif

2 lúkur spínat

Salt og pipar

Leiðbeiningar

Sætkartöflufranskar

1Hitið ofninn í 180 gráður, skerið kartöflurnar í strimla og veltið upp úr olíunni og kryddinu, raðið á smjörpappír og bakið í ofni í 15-20 mínútur.

Oatly vegan majónes

1Þeyta upp hafrarjóma með töfrasprota, hellið ólífuolíunni varlega saman við á sama tíma.

2Bætið við steinselju, spínati, hvítlauk, dijon sinnepi og ediki og blandið vel saman. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.

3Kælið í a.m.k. 1 klst áður en borið er fram.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

DSC05087

Tandoori risarækjur

Hinn fullkomni smáréttur.

camembert-dodlusirop

Camembert með döðlusírópi og beikoni

Guðdómlegur bakaður camembert með döðlusírópi og beikoni.

2019-05-31-02.56.01-1-3

Laxa ceviche með mangó, avacado og kóríander

Frábært laxa ceviche.