fbpx

Steiktar Andabringur

Andarbringa eins og á bestu veitingahúsum.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 Valette andabringur
 Salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Snyrtið bringurnar með því taka sinar og snyrta fituna.

2

Skerið rákir í fituna á öndinni án þess að skera í kjötið.

3

Hitið pönnu

4

Steikið bringurnar á fituhliðinni

5

Passið hitann

6

Fleytið umfram fitu af pönnunni á meðan á steikingunni stendur

7

Geymið fituna og notið seinna til að steikja kartöflur eða grænmeti.

8

Steikið andabringurnar í um það bil 6 mínútur á fitunni og snúið svo við og steikið í 2 mínútur.

9

Kryddið með salti og pipar.

10

Setjið í heitan ofninn í 8-10 mín við 180 gráður.

11

Látið standa í 15 mínútur áður en þið skerið andabringurnar.


Flott að bera fram með Kirsuberjasoðsósu.

DeilaTístaVista

Hráefni

 Valette andabringur
 Salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Snyrtið bringurnar með því taka sinar og snyrta fituna.

2

Skerið rákir í fituna á öndinni án þess að skera í kjötið.

3

Hitið pönnu

4

Steikið bringurnar á fituhliðinni

5

Passið hitann

6

Fleytið umfram fitu af pönnunni á meðan á steikingunni stendur

7

Geymið fituna og notið seinna til að steikja kartöflur eða grænmeti.

8

Steikið andabringurnar í um það bil 6 mínútur á fitunni og snúið svo við og steikið í 2 mínútur.

9

Kryddið með salti og pipar.

10

Setjið í heitan ofninn í 8-10 mín við 180 gráður.

11

Látið standa í 15 mínútur áður en þið skerið andabringurnar.

Steiktar Andabringur

Aðrar spennandi uppskriftir