Andasalat með Tuc kexi

  , ,   

júní 11, 2020

Sælkerasalat með rifinni önd og saltkexi.

Hráefni

2 dósir Valette andalæri

1 búnt íssalat

1 stk mangó

1 stk granatepli

3 stk vorlaukur

ferskt kóríander

100 g Tuc kex með salti og pipar, mulið

100 g furuhnetur, ristaðar

geitaostur (eða annar ostur að eigin vali)

Dressing

½ dl Blue Dragon sojasósa

½ dl Blue Dragon sesamolía

1 msk hunang

1 stk límóna, safinn

Leiðbeiningar

1Pakkið andalærunum vel inn í álpappír og grillið í 10 mínútur á hvorri hlið, passið að það komi ekki gat á álpappírinn, það kviknar fljótt í andafitunni

2Skerið niður grænmeti, ávexti og kryddjurtir og setjið í skál

3Rífið öndina niður, bætið út í salatið og dreifið osti, kexmulningi og hnetum yfir

4Útbúið dressingu með því að blanda saman sojasósu, sesamolíu, hunangi og límónusafa og berið fram með salatinu

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Djúsí rjómapasta á grillinu

Rjómalagað pasta með grilluðum kjúkling

Kjúklinga og grænmetis grillspjót

Kjúklingaspjót í sinneps-og hvítlauks kryddlegi, grænmetisspjót og dásamleg köld sinnepssósa með sætu sinnepi frá Heinz.

Grillaðar risarækjur í klístraðri hvítlauks hunangs sósu

Grillaðar risarækjur í klístraðri hvítlauks hunangs sósu sem þú átt eftir að elska!