fbpx

Litlar Toblerone Pavlovur

Pavlovurnar eru svo toppaðar með rjóma, brómberjum, bláberjum, ástríðu ávexti og söxuðu Toblerone.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 4 eggjahvítur
 200 g sykur
 1 tsk borðedik
 1¼-1½ Toblerone
 3-4 dl þeyttur rjómi
 Brómber eftir smekk
 Bláber eftir smekk
 1-2 ástríðu ávöxtur

Leiðbeiningar

1

Þeytið eggjahvíturnar í nokkrar mínútur eða þar til þær eru byrjaðar að þykkna.

2

Bætið sykrinum saman við í fjórum skömmtum og þeytið vel á milli.

3

Bætið svo edikinu saman við í lokin og þeytir þar til marengsinn er orðinn stífur.

4

Mótið pavlovurnar með tveimur skeiðum í tíu kökur og dreifið á tvær ofnplötur þaktar bökunarpappír.

5

Bræðið eitt Toblerone súkkulaði yfir vatnsbaði (skálin má ekki snertai vatnið fyrir neðan).

6

Dreifið súkkulaðibráðinu (passið að það sé ekki of heitt) yfir pavlovurnar. Ca. 1 tsk af súkkulaði á hverja og eina pavlovu. Hrærið varlega í súkkulaðinu með skaftinu á skeið eða einhverju öðru mjóu sem þið finnið.

7

Bakið í 40-45 mínútur við 120°C á blæstri. Slökkvið á ofninum og látið kólna í 30 mínútur eða lengur með ofnhurðina opna. Gott að gera þetta kvöldinu áður og leyfa þeim að kólna í ofninum yfir nóttina.

8

Þeytið rjómann. Skerið berin smátt og takið innan úr ástríðu ávextinum. Skerið ¼ – ½ Toblerone smátt.

9

Dreifið pavlovurnar með rjómanum, berjunum, ástríðu ávextinum og Toblerone.


Uppskrift frá Hildi Rut.

Matreiðsla, MatargerðMerking

DeilaTístaVista

Hráefni

 4 eggjahvítur
 200 g sykur
 1 tsk borðedik
 1¼-1½ Toblerone
 3-4 dl þeyttur rjómi
 Brómber eftir smekk
 Bláber eftir smekk
 1-2 ástríðu ávöxtur

Leiðbeiningar

1

Þeytið eggjahvíturnar í nokkrar mínútur eða þar til þær eru byrjaðar að þykkna.

2

Bætið sykrinum saman við í fjórum skömmtum og þeytið vel á milli.

3

Bætið svo edikinu saman við í lokin og þeytir þar til marengsinn er orðinn stífur.

4

Mótið pavlovurnar með tveimur skeiðum í tíu kökur og dreifið á tvær ofnplötur þaktar bökunarpappír.

5

Bræðið eitt Toblerone súkkulaði yfir vatnsbaði (skálin má ekki snertai vatnið fyrir neðan).

6

Dreifið súkkulaðibráðinu (passið að það sé ekki of heitt) yfir pavlovurnar. Ca. 1 tsk af súkkulaði á hverja og eina pavlovu. Hrærið varlega í súkkulaðinu með skaftinu á skeið eða einhverju öðru mjóu sem þið finnið.

7

Bakið í 40-45 mínútur við 120°C á blæstri. Slökkvið á ofninum og látið kólna í 30 mínútur eða lengur með ofnhurðina opna. Gott að gera þetta kvöldinu áður og leyfa þeim að kólna í ofninum yfir nóttina.

8

Þeytið rjómann. Skerið berin smátt og takið innan úr ástríðu ávextinum. Skerið ¼ – ½ Toblerone smátt.

9

Dreifið pavlovurnar með rjómanum, berjunum, ástríðu ávextinum og Toblerone.

Litlar Toblerone Pavlovur

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
PáskasmákökurÞessar eru æði! Ekki nóg með það að vera fullar af mini eggs þá eru þær líka fylltar með súkkulaðismjöri…