fbpx

Croissant bollur með Oatly þeytirjóma

Fyrirhafnalitlar vegan croissant bollur með sykurlausum glasssúr, Oatly þeytirjóma og jarðaberjum.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Croissant bollur
 1 stk dós Danerolles croissant deig
 1 stk ferna Oatly VISP þeytirjómi
 1 stk askja fersk jarðaber
 sykurlaus hindberjasulta
Sykurlaus súkkulaði glassúr
 2,50 msk lífrænt kakó
 9 stk ferskar döðlur (steinhreinsaðar)
 1 stk tappi vanilludropar
 1 dl Oatly haframjólk

Leiðbeiningar

1

Croissant dósin er opnuð á hliðinni og dósinni snúið utan af deiginu. Rúllið deiginu út á bökunarpappír og losið um alla þríhyrningana. Rúllið hverjum þríhyrning uppí crossaint og komið fyrir í ofni og bakið samkvæmt ráðleggingu á pakkningu, 12-15 mínútur. Fylgist með því að þau verði ekki of dökk.

2

Glassúrinn er útbúinn með því að blanda öllu saman í litlum blender/matvinnsluvél eða með töfrasprota.

3

Skerið croissöntin í efri og neðri hluta. Smyrjið súkkulaðiglassúrnum á neðri hluta crossantsins, raðið sneiddum ferskum jarðaberjum ofan á og toppið með oatly þeyttum rjóma. Setjið svo lokið á. Fyrir enn sætari bollu er hægt að blanda hindberjasultu útí rjómann sem er líka æðislega gott.


Uppskrift eftir Hildi Ómars

MatreiðslaMatargerð, Merking

DeilaTístaVista

Hráefni

Croissant bollur
 1 stk dós Danerolles croissant deig
 1 stk ferna Oatly VISP þeytirjómi
 1 stk askja fersk jarðaber
 sykurlaus hindberjasulta
Sykurlaus súkkulaði glassúr
 2,50 msk lífrænt kakó
 9 stk ferskar döðlur (steinhreinsaðar)
 1 stk tappi vanilludropar
 1 dl Oatly haframjólk

Leiðbeiningar

1

Croissant dósin er opnuð á hliðinni og dósinni snúið utan af deiginu. Rúllið deiginu út á bökunarpappír og losið um alla þríhyrningana. Rúllið hverjum þríhyrning uppí crossaint og komið fyrir í ofni og bakið samkvæmt ráðleggingu á pakkningu, 12-15 mínútur. Fylgist með því að þau verði ekki of dökk.

2

Glassúrinn er útbúinn með því að blanda öllu saman í litlum blender/matvinnsluvél eða með töfrasprota.

3

Skerið croissöntin í efri og neðri hluta. Smyrjið súkkulaðiglassúrnum á neðri hluta crossantsins, raðið sneiddum ferskum jarðaberjum ofan á og toppið með oatly þeyttum rjóma. Setjið svo lokið á. Fyrir enn sætari bollu er hægt að blanda hindberjasultu útí rjómann sem er líka æðislega gott.

Croissant bollur með Oatly þeytirjóma

Aðrar spennandi uppskriftir