Daim Creme Bruleé

  ,   

nóvember 23, 2018

Besta Creme Brulée uppskriftin með Daim.

Hráefni

200 g Daim súkkulaðikurl

250 ml rjómi

250 ml mjólk

5 eggjarauður

40 g sykur

hrásykur

Leiðbeiningar

1Hitið rjómann og mjólkina að suðu.

2Bætið Daim kurlinu út í og látið standa í 5 mínútur.

3Þeytið eggjarauður og sykur þar til blandan er létt og ljós.

4Hellið rjómablöndunni saman við eggin og sykurinn.

5Setjið í 6 lítil eldföst form og bakið í vatnsbaði við 150°C í 45 mínútur.

6Kælið, sáldrið hrásykri yfir og brennið með brennara.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Marmarakaka með besta súkkulaði kreminu

Marmarakaka með besta súkkulaði kreminu er svo góð kaka, svolítið þétt og alls ekki of sæt.

Dumle karamellubitar

Mjúkir bakaðir karamellubitar.

Lífrænt fíkjunammi

Æðislega gott lífrænt fíkjunammi.