fbpx

Daim Creme Bruleé

Besta Creme Brulée uppskriftin með Daim.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 200 g Daim súkkulaðikurl
 250 ml rjómi
 250 ml mjólk
 5 eggjarauður
 40 g sykur
 hrásykur

Leiðbeiningar

1

Hitið rjómann og mjólkina að suðu.

2

Bætið Daim kurlinu út í og látið standa í 5 mínútur.

3

Þeytið eggjarauður og sykur þar til blandan er létt og ljós.

4

Hellið rjómablöndunni saman við eggin og sykurinn.

5

Setjið í 6 lítil eldföst form og bakið í vatnsbaði við 150°C í 45 mínútur.

6

Kælið, sáldrið hrásykri yfir og brennið með brennara.

Matreiðsla, MatargerðMerking, ,

DeilaTístaVista

Hráefni

 200 g Daim súkkulaðikurl
 250 ml rjómi
 250 ml mjólk
 5 eggjarauður
 40 g sykur
 hrásykur

Leiðbeiningar

1

Hitið rjómann og mjólkina að suðu.

2

Bætið Daim kurlinu út í og látið standa í 5 mínútur.

3

Þeytið eggjarauður og sykur þar til blandan er létt og ljós.

4

Hellið rjómablöndunni saman við eggin og sykurinn.

5

Setjið í 6 lítil eldföst form og bakið í vatnsbaði við 150°C í 45 mínútur.

6

Kælið, sáldrið hrásykri yfir og brennið með brennara.

Daim Creme Bruleé

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
PáskasmákökurÞessar eru æði! Ekki nóg með það að vera fullar af mini eggs þá eru þær líka fylltar með súkkulaðismjöri…