Cookbook 8 (Large)
Cookbook 8 (Large)

Crêpes með brúnum hrísgrjónum, sveppum og tígrisrækjum

  , , ,   

janúar 31, 2017

Franskar pönnukökur með rækjum.

Hráefni

Crêpes pönnukökudeig

1 bolli heilhveiti

1 msk lyftiduft

1 egg

1 bolli mjólk

1 msk hvítlauksolía

Örlítið salt

Fylling

1 poki tígrisrækjur (Sælkerafiskur)

2 msk hvítlauksolía

50 g brún hrísgrjón - soðin

1 msk mascarpone ostur

4 msk kastaníusveppir - steiktir

Salt

Leiðbeiningar

Crêpes pönnukökudeig

1Blandið öllu saman og steikið á miðlungsheitri pönnu.

2Reynið að ná pönnukökunum eins þunnum og mögulegt er, án þess að þær detti í sundur.

Fylling

1Hitið ofninn í 200° C.

2Marínerið rækjurnar í hvítlauksolíunni og kryddið með salti.

3Bakið í ofni í ca 7 mínútur.

4Blandið rækjunum saman við volg hrísgrjónin ásamt ostinum og sveppunum og kryddið með salti.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

raekjukokteill (Medium)

Rækjukokteill

Klassískur rækjukokteill með chili mæjónesi.