Cookbook 32
Cookbook 32

Risarækjur með soðnum eggjum og kapers í brúnu smjöri

  , , ,   

febrúar 1, 2017

Léttur rækjuréttur með kapers og eggjum.

Hráefni

1 poki soðnar risarækjur (Sælkerafiskur)

100 g smjör

2 msk kapers

1 rauðlaukur - fínt saxaður

1 sítróna - safi og börkur

2 egg

Salt

Leiðbeiningar

1Setjið smjör í pott og sjóðið þar til það fer að freyða og verður karamellubrúnt.

2Takið af hitanum og bætið kapers, rauðlauk, sítrónusafa og berki í pottinn.

3Sjóðið egg í léttsöltuðu vatni í 10 mínútur.

4Hitið rækjurnar á snarpheitri pönnu í smjöri og kryddið með salti.

5Berið fram heitt.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

laxaborgari

Asískur laxaborgari

Girnilegu laxaborgari með asísku ívafi.

DSC06094

Plokkfiskur í litlum formum

Sælkera plokkfiskur með rjómaost og sinnepi.