fbpx

Risarækjur með soðnum eggjum og kapers í brúnu smjöri

Léttur rækjuréttur með kapers og eggjum.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 poki soðnar risarækjur (Sælkerafiskur)
 100 g smjör
 2 msk kapers
 1 rauðlaukur - fínt saxaður
 1 sítróna - safi og börkur
 2 egg
 Salt

Leiðbeiningar

1

Setjið smjör í pott og sjóðið þar til það fer að freyða og verður karamellubrúnt.

2

Takið af hitanum og bætið kapers, rauðlauk, sítrónusafa og berki í pottinn.

3

Sjóðið egg í léttsöltuðu vatni í 10 mínútur.

4

Hitið rækjurnar á snarpheitri pönnu í smjöri og kryddið með salti.

5

Berið fram heitt.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 poki soðnar risarækjur (Sælkerafiskur)
 100 g smjör
 2 msk kapers
 1 rauðlaukur - fínt saxaður
 1 sítróna - safi og börkur
 2 egg
 Salt

Leiðbeiningar

1

Setjið smjör í pott og sjóðið þar til það fer að freyða og verður karamellubrúnt.

2

Takið af hitanum og bætið kapers, rauðlauk, sítrónusafa og berki í pottinn.

3

Sjóðið egg í léttsöltuðu vatni í 10 mínútur.

4

Hitið rækjurnar á snarpheitri pönnu í smjöri og kryddið með salti.

5

Berið fram heitt.

Risarækjur með soðnum eggjum og kapers í brúnu smjöri

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
HumarsalatHér er á ferðinni undursamlegt og sumarlegt salat með grilluðum humri!