Dásamlegt rækjusalat sem er aðeins öðruvísi en þetta klassíska. Það inniheldur risarækjur, egg, Heinz majónes, steinselju, salt og pipar. Það er skemmtileg tilbreyting að nota risarækjur en þær eru skornar smátt sem gerir áferðina svo góða.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að afþýða risarækjurnar.
Dreifið þeim á ofnplötu þakta bökunarpappír og hellið ólífuolíu, chili flögum, salti og pipar eftir smekk.
Bakið inní ofni við 180°C í 5-6 mínútur eða þar til rækjurnar eru eldaðar í gegn.
Setjið egg, risarækjur, majónes, salt, pipar og steinselju á skurðarbretti og skerið smátt.
Berið fram á góðu brauði með avókadó, sítrónusneiðum og skreytið með steinselju. Njótið.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að afþýða risarækjurnar.
Dreifið þeim á ofnplötu þakta bökunarpappír og hellið ólífuolíu, chili flögum, salti og pipar eftir smekk.
Bakið inní ofni við 180°C í 5-6 mínútur eða þar til rækjurnar eru eldaðar í gegn.
Setjið egg, risarækjur, majónes, salt, pipar og steinselju á skurðarbretti og skerið smátt.
Berið fram á góðu brauði með avókadó, sítrónusneiðum og skreytið með steinselju. Njótið.