fbpx

Himneskur pastaréttur í hvítlaukssósu

Einfaldur pastaréttur með fáum hráefnum.

Magn3 skammtarRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 250 g De Cecco Fusilli pasta
 2 msk smjör
 3 hvítlauksrif, pressuð
 2 msk hveiti
 180 ml soðið vatn
 1 msk OSCAR kjúklingakraftur
 180 ml mjólk eða rjómi
 rifinn parmesan
 salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Bræðið smjör í potti og léttsteikið hvítlaukinn í 1 mín.

2

Bætið hveiti saman við og hrærið stöðugt.

3

Hellið kjúklingasoði og mjólk/rjóma saman við og hrærið. Látið malla þar til sósan er farin að hitna. Bætið ríflegu magni af rifnum parmesan saman við.

4

Smakkið til með salti og pipar.

5

Sjóðið pasta skv leiðbeiningum á pakkningu. Bætið saman við sósuna.


DeilaTístaVista

Hráefni

 250 g De Cecco Fusilli pasta
 2 msk smjör
 3 hvítlauksrif, pressuð
 2 msk hveiti
 180 ml soðið vatn
 1 msk OSCAR kjúklingakraftur
 180 ml mjólk eða rjómi
 rifinn parmesan
 salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Bræðið smjör í potti og léttsteikið hvítlaukinn í 1 mín.

2

Bætið hveiti saman við og hrærið stöðugt.

3

Hellið kjúklingasoði og mjólk/rjóma saman við og hrærið. Látið malla þar til sósan er farin að hitna. Bætið ríflegu magni af rifnum parmesan saman við.

4

Smakkið til með salti og pipar.

5

Sjóðið pasta skv leiðbeiningum á pakkningu. Bætið saman við sósuna.

Himneskur pastaréttur í hvítlaukssósu

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Heimagert falafelFalafel er eitthvað sem flestir þekkja og hafa smakkað. Falafel eru bollur úr kjúklingabaunum sem eru einar af mínum uppáhaldsbaunum.…
MYNDBAND
LinsubaunahummusLinsubaunir eru fullar af vítamínum og steinefnum og auðga mataræði þitt með hollum skammti af jurtaprótíni og trefjum.