fbpx

Tikka Masala loka

Tikka Masala kjúklingaloka.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 2 stk rauðlaukur
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 4 msk Rapunzel maple hlynsíróp
 2 msk Filippo Berio rauðvínsedik
 1 krukka (450 g) Patak‘s Tikka Masala sósa
 700 g Rose kjúklingalæri, úrbeinuð
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 ½ stk sæt kartafla, skorin í strimla
 1 bolli vatn
 8 stk tortillur t.d. með grillrönd frá Mission
 1 dós Oatly sýrður rjómi
 1 stk límóna - safinn
 3 msk ferskt saxað koríander
 3 msk fersk mynta
 Salt og pipar
 200 g rifinn ostur

Leiðbeiningar

Rauðlaukur
1

Hitið olíuna í potti.

2

Skerið lauk í skífur og setjið í pottinn.

3

Bætið sírópi og ediki saman við og sjóðið í nokkrar mínútur.

4

Leggið til hliðar.

Kjúklingur
5

Skerið kjúklingalærin í litla bita og steikið upp úr olíunni.

6

Bætið kartöflustrimlunum saman við.

7

Hellið Tikka Masala sósunni út á og látið malla í 10-15 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

8

Bætið vatni við eftir þörfum.

Vefja
9

Raðið saman í vefju kjúkling, ost, rauðlauk og steikjið á pönnu í hálfmána.

Meðlæti & sósa
10

Setjið sýrða rjómann í skál og blandið límónusafa, kóríander og myntu saman við.

11

Kryddið með salti og pipar eftir smekk.

12

Berið fram með hrísgrjónum.

DeilaTístaVista

Hráefni

 2 stk rauðlaukur
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 4 msk Rapunzel maple hlynsíróp
 2 msk Filippo Berio rauðvínsedik
 1 krukka (450 g) Patak‘s Tikka Masala sósa
 700 g Rose kjúklingalæri, úrbeinuð
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 ½ stk sæt kartafla, skorin í strimla
 1 bolli vatn
 8 stk tortillur t.d. með grillrönd frá Mission
 1 dós Oatly sýrður rjómi
 1 stk límóna - safinn
 3 msk ferskt saxað koríander
 3 msk fersk mynta
 Salt og pipar
 200 g rifinn ostur

Leiðbeiningar

Rauðlaukur
1

Hitið olíuna í potti.

2

Skerið lauk í skífur og setjið í pottinn.

3

Bætið sírópi og ediki saman við og sjóðið í nokkrar mínútur.

4

Leggið til hliðar.

Kjúklingur
5

Skerið kjúklingalærin í litla bita og steikið upp úr olíunni.

6

Bætið kartöflustrimlunum saman við.

7

Hellið Tikka Masala sósunni út á og látið malla í 10-15 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

8

Bætið vatni við eftir þörfum.

Vefja
9

Raðið saman í vefju kjúkling, ost, rauðlauk og steikjið á pönnu í hálfmána.

Meðlæti & sósa
10

Setjið sýrða rjómann í skál og blandið límónusafa, kóríander og myntu saman við.

11

Kryddið með salti og pipar eftir smekk.

12

Berið fram með hrísgrjónum.

Tikka Masala loka

Aðrar spennandi uppskriftir