Heitt rúllutertubrauð

  , ,   

nóvember 8, 2019

Al-íslensk rúlluterta sem er komin á næsta stig.

Hráefni

300 g sveppir, skornir í sneiðar

1 bolli brokkolí, skorið í bita

3 stk hvítlauksgeirar, pressaðir

2 msk Filippo Berio ólífuolía

3 dl rjómi

200 g Philadelphia rjómaostur

2 stk hvítlauksostar, skornir í litla bita

2 stk Oscar grænmetiskraftur

200 g pepperoni, skorið í bita

1 stk blaðlaukur, saxaður

200 g mozzarellaostur, rifinn

2 msk Heinz majónes

1 stk Rúllutertubrauð

Paprikuduft

Leiðbeiningar

1Hitið olíuna á pönnu, steikið sveppina, bætið pressuðum hvítlauk út á og kryddið með salti og pipar.

2Setjið næst brokkolí bita og saxaðan blaðlauk saman við og steikið.

3Bætið rjóma út á ásamt grænmetiskrafti og rjómaosti.

4Látið suðuna koma upp, lækkið þá hitann og bætið hvítlauksostinum saman við.

5Hrærið á milli og látið ostinn bráðna.

6Smyrjið blöndunni á rúllutertubrauðið og rúllið því upp. Smyrjið brauðrúlluna með majónesi og stráið rifnum osti yfir ásamt paprikudufti.

7Hitið í ofni við 180°C í 10 mínútur eða þar til osturinn er orðinn gylltur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Geggjaðar brunchlokur

Týpísk og klassísk innihaldsefni sem einfaldlega klikkar ekki, egg, beikon, cheddar ostur og silkimjúkt graslauksmajónes sem toppar þetta allt svo bragðlaukarnir dansa af gleði.

Dásamlega fyllt baguette brauð

Tilvalið að bera fram í veislum.

Grísk jógúrtskál með kókos

Girnileg grísk jógúrt með kókos.