Vetrarsúpa

  , ,

janúar 8, 2019

Kraftmikil vegan vetrarsúpa.

Hráefni

1 flaska (410 g) Rapunzel tómat passata

2 msk Filippo Berio ólífuolía

½ stk sæt kartafla

6 stk íslenskar gulrætur

½ stk rauðlaukur

3 msk Hunt‘s tomat paste, tómatmauk

1 tsk Blue Dragon Minced Hot Chilli

1 tsk Blue Dragon Minced Garlic

500 ml vatn

Salt og pipar

1 tsk cumin krydd

1 tsk paprikukrydd

1 stk Rapunzel grænmetisteningur

1 dós Oatly sýrður rjómi

Ferskt kóríander

Leiðbeiningar

1Afhýðið rauðlauk, sætar kartöflur og gulrætur og skerið í bita.

2Hitið olíu í potti og setjið grænmetið út í.

3Setjið tómat passata og tómatmauk í pottinn.

4Bætið hinum hráefnunum svo saman við og látið malla í 20-30 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Ferskt Thai tófú salat

Tælenskt salat með mísó sósu.

Bakað bauna taquitos

Vefjur með grænmetis- og baunafyllingu, bakað í ofni með osti.

Bragðmikil Marokkósk panna með linsum, feta og tómötum

Þessi réttur er alveg dásamlegur, þarfnast smá undirbúnings en að öðru leyti afar einfaldur.