Vegan Waldorfsalat

  , ,   

desember 18, 2018

Vegan sælkera Waldorfsalat.

Hráefni

4 stk sellerístilkar

2 stk lífræn epli

2 bollar vínber

1 bolli Rapunzel pekanhnetur

80 g Rapunzel 70% vegan súkkulaði

1 dós Oatly sýrður rjómi

Leiðbeiningar

1Skerið sellerí, epli og vínber smátt niður og setjið í skál.

2Saxið súkkulaðið og bætið saman við.

3Öllu blandað saman við í skál og hrært vel.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Ofnbakaðar klessukartöflur með hvítlauks aioli og parmesan

Þessar kartöflur eru bara eitthvað annað góðar! Hvítlauks aioli-ið er gert úr ristaðri graskersfræolíu og það kemur eitthvað brjálæðislega gott umami bragð af því.

Aðalbláberjasulta & Rifsberjahlaup

Sultutíminn er kominn og þá er um að gera að nýta afraksturinn úr berjatýnslunni í sultugerð.

Risotto með stökku chorizo & grænum baunum

Hér kemur ein súper ljúffeng uppskrift af Risotto, hér er góður kraftur lykilatriði