DSC02283 (Large)
DSC02283 (Large)

Grænkálssnakk

  , , , ,   

febrúar 2, 2017

Hollt og gott grænkálssnakk sem tekur enga stund að útbúa.

Hráefni

150 gr grænkál

1 msk Filippo Berio ólífuolía

1 tsk sjávarsalt

Leiðbeiningar

1Hitið ofninn í 170 gráður.

2Rífið niður grænkál og leggið á bökunarplötu, hellið ólífuolíu yfir og saltið.

3Bakið í 10 mínútur eða þar til grænkálið er orðið stökkt. Gott að snúa við eftir 5 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

IMG_3355 (Large)

Piparmyntubrúnkur

Það er eitthvað svo dásamlegt við piparmyntubragð og í bland við súkkulaði gerast einhverjir töfrar fyrir bragðlaukana.

aIMG_2323

Hvít súkkulaðimús með bananakaramellu

Hér er á ferðinni brjálæðislega góð hvít súkkulaðimús í lögum með hafrakexi og bananakaramellu!

MG_7675

Blaut kladdkaka með Geisha heslihnetu súkkulaði kremi

Þessi kaka er fullkomin hvort sem er á brunch borðið eða sem eftirréttur eftir góðan mat.