Grænkálssnakk

  , , , ,   

febrúar 2, 2017

Hollt og gott grænkálssnakk sem tekur enga stund að útbúa.

Hráefni

150 gr grænkál

1 msk Filippo Berio ólífuolía

1 tsk sjávarsalt

Leiðbeiningar

1Hitið ofninn í 170 gráður.

2Rífið niður grænkál og leggið á bökunarplötu, hellið ólífuolíu yfir og saltið.

3Bakið í 10 mínútur eða þar til grænkálið er orðið stökkt. Gott að snúa við eftir 5 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Dúnamjúk hafrakaka með grillaðri kókoskaramellu

Það er eitthvað við hafra í bakstri, mér einfaldlega finnst þeir gera allt betra. Þessi kaka er hreinlega ein þeirra sem fólk kolfellur fyrir.

Vegan brownies með kókossúkkulaði

Kjúklingabauna brownies. Hljómar kannski ekki spennandi en það er bara ekki snefill af baunabragði. Heldur bara mjúkar, bragðgóðar kökur sem engum dettur í hug að innihaldi eitthvað annað en þetta hefðbundna eins og hveiti og hvítan sykur.

Frönsk súkkulaðikaka með Dumle kremi

Frönsk súkkulaðikaka með geggjuðu karamellukremi.