Grænkálssnakk

  , , , ,   

febrúar 2, 2017

Hollt og gott grænkálssnakk sem tekur enga stund að útbúa.

Hráefni

150 gr grænkál

1 msk Filippo Berio ólífuolía

1 tsk sjávarsalt

Leiðbeiningar

1Hitið ofninn í 170 gráður.

2Rífið niður grænkál og leggið á bökunarplötu, hellið ólífuolíu yfir og saltið.

3Bakið í 10 mínútur eða þar til grænkálið er orðið stökkt. Gott að snúa við eftir 5 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Eggjalaus afmæliskaka

Einföld og góð súkkulaðikaka sem er án eggja.

Oatly eftirréttur

Algjört gúrm, sýrður rjómi, hnetur, ber og döðlusíróp.

Skalle perukaka

Perukaka með æðislegu hindberja/lakkrís súkkulaðikremi.