Grænkálssnakk

  , , , ,   

febrúar 2, 2017

Hollt og gott grænkálssnakk sem tekur enga stund að útbúa.

Hráefni

150 gr grænkál

1 msk Filippo Berio ólífuolía

1 tsk sjávarsalt

Leiðbeiningar

1Hitið ofninn í 170 gráður.

2Rífið niður grænkál og leggið á bökunarplötu, hellið ólífuolíu yfir og saltið.

3Bakið í 10 mínútur eða þar til grænkálið er orðið stökkt. Gott að snúa við eftir 5 mínútur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Daim eplakaka

Heit eplabaka með Daim karamellu og ís.

Heslihnetu Pavlova

Pavlova með heslihnetusúkkulaðifyllingu og hlynsírópi.

Tyrkisk Peber marengsrúlla

Geggjuð Tyrkisk Peber marengsrúlla með súkkulaðisósu.