fbpx

Grænkálssnakk

Hollt og gott grænkálssnakk sem tekur enga stund að útbúa.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 150 gr grænkál
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 tsk sjávarsalt

Leiðbeiningar

1

Hitið ofninn í 170 gráður.

2

Rífið niður grænkál og leggið á bökunarplötu, hellið ólífuolíu yfir og saltið.

3

Bakið í 10 mínútur eða þar til grænkálið er orðið stökkt. Gott að snúa við eftir 5 mínútur.

DeilaTístaVista

Hráefni

 150 gr grænkál
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 tsk sjávarsalt

Leiðbeiningar

1

Hitið ofninn í 170 gráður.

2

Rífið niður grænkál og leggið á bökunarplötu, hellið ólífuolíu yfir og saltið.

3

Bakið í 10 mínútur eða þar til grænkálið er orðið stökkt. Gott að snúa við eftir 5 mínútur.

Grænkálssnakk

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
SmjördeigshjörtuÞað getur verið svo ljúft að baka eitthvað sem er ofureinfalt en á sama tíma ljúffengt og fallegt. Þessi uppskrift…
MYNDBAND
JarðaberjarósirJarðarberjarósir, brætt Toblerone og freyðivín er fullkomið trít fyrir Valentínusardaginn 🌹🥂 Komdu ástinni þinni á óvart með öðruvísi blómvendi sem…
MYNDBAND
JarðaberjabollurEinfaldar og bragðgóðar vatnsdeigsbollur fylltar með jarðarberjarjóma og toppaðar með hvítu súkkulaði. Hér eru notuð bragðgóðu jarðarberin frá Driscolls í…