Fylltar konfektdöðlur með möndlu- & kókossmjöri

  , , ,   

desember 8, 2020

Það er svo ósköp gott að eiga eina auðvelda uppskrift í handraðanum að aðeins hollara jólasælgæti. Þetta konfekt er stútfullt af næringu og inniheldur mjög lítinn viðbættan sykur. Vegan & lífrænt konfekt sem er ótrúlega fljótlegt að útbúa og inniheldur fá hráefni.

Hráefni

1 kassi ferskar döðlur

1 krukka kókos & möndlusmjör frá Rapunzel

1 plata 70% súkkulaði frá Rapunzel

Kókosmjöl frá Rapunzel

Leiðbeiningar

1Byrjið á því að hræra upp kókos og döðlusmjörið og setja það í kæli. Það er best að vinna með það þegar það er stíft.

2Skerið langsum í döðlurnar og fjarlægið steininn.

3Setjið tæplega 1 teskeið af kókos og möndlusmjörinu á hverja döðlu og setjið á stóran disk eða bretti.

4Bræðið súkkulaðið í vatnsbaði eða í örbylgju og dreifið yfir fylltar döðlurnar

5Setjið beint í frost eða kæli. Það er best að geyma þetta í lokuðu boxi í frystinum eða kæli þar sem kókos og döðlusmjörið lekur niður þegar það er við stofuhita.

Uppskrift frá Völlu

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Kirsuberja bollakökur

Einfaldar og léttar kirsuberja bollakökur með Pascual jógúrti

Hindberjakókoskaka

Hindberjadraumur með kókostopp.

Bláberja bollakökur

Gómsætar bláberja bollakökur með smjörkremi.