French toast með ferskum berjum

  ,

apríl 6, 2021

Hér kemur uppskrift að french toast með ferskum berjum, hlynsírópi og rjómaostablöndu. Geggjuð blanda og kjörið til að útbúa fyrir brönsinn.

Hráefni

6 þykkar súrdeigsbrauðsneiðar

6 egg

1 dl rjómi

2 msk hlynsíróp

1 msk púðursykur

1 tsk vanilludropar

Smjör til steikingar

Toppa með

Fersk ber frá Driscoll’s

Hlynsíróp

Rjómaostablanda

1 dolla hreinn Philadelphia rjómaostur

1 tsk vanilldropar

2 tsk hlynsíróp

1-2 tsk rjómi

Leiðbeiningar

1Byrjið á því að skerasúrdeigsbrauð í rúmlega 2 cm þykkar sneiðar.

2Hrærið saman egg, rjóma, hlynsíróp, púðursykur og vanilludropa. Hellið blöndunni í eldfast mót eða einhversskonar stórt ílát.

3Blandið brauðsneiðunum saman við eggjablönduna og leyfið þeim að liggja í blöndunni í um 10 mínútur.

4Á meðan er gott að skola berin og skera þau.

5Blandið öllu í rjómaostablönduna vel saman í skál .

6Steikið brauðsneiðarnar við vægan hita upp úr smjöri þar til þær verða eldaðar, gylltar og fallegar.

7Toppið með rjómaostablöndunni, hlynsírópi og berjum eftir smekk. Njótið vel!

Uppskrift frá Hildi Rut á trendnet.is

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Marengs í krukku með Dumle

Ofureinfaldur eftirréttur sem auðvelt er að græja með stuttum fyrirvara

Lífrænt ræktað granóla með kókos og möndlusmjöri

Einfalt granóla sem er lífrænt og vegan.

Geggjaðar brunchlokur

Týpísk og klassísk innihaldsefni sem einfaldlega klikkar ekki, egg, beikon, cheddar ostur og silkimjúkt graslauksmajónes sem toppar þetta allt svo bragðlaukarnir dansa af gleði.