camembert-dodlusirop
camembert-dodlusirop

Camembert með döðlusírópi og beikoni

  , , ,   

júlí 5, 2019

Guðdómlegur bakaður camembert með döðlusírópi og beikoni.

Hráefni

1 stk Camembert

Rapunzel döðlusíróp eftir smekk

4 sneiðar steikt og skorið beikon

Ritz kex

Leiðbeiningar

1Setið ostinn í eldfast mót. Bakið ostinn í 15 mínútur á 180°C. Takið hann út og hellið sírópinu út á og beikoni yfir. Setið aftur inn í ofninn í 5 mínútur í viðbót.

2Berið fram með Ritz kexi.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

camembert-sweetchilli

Camembert í Sweet Chili

Bakaður camembert með sweet chilli og furuhnetum.

Processed with VSCO with  preset

Algjörlega ótrúlegir kókosbitar

Þessir bitar eru ofsalega fljótlegir og renna álíka fljótt niður í svanga munna, litla sem stóra. Aðeins hollara nammi og alveg ótrúlegt gúrm sem gott er að eiga í frysti eða kæli.

kaka-2-e1561451844468

Marengs Hringur

Marengs kaka með Milka súkkulaði og berjum.