Camembert með döðlusírópi og beikoni

  , , ,   

júlí 5, 2019

Guðdómlegur bakaður camembert með döðlusírópi og beikoni.

Hráefni

1 stk Camembert

Rapunzel döðlusíróp eftir smekk

4 sneiðar steikt og skorið beikon

Ritz kex

Leiðbeiningar

1Setið ostinn í eldfast mót. Bakið ostinn í 15 mínútur á 180°C. Takið hann út og hellið sírópinu út á og beikoni yfir. Setið aftur inn í ofninn í 5 mínútur í viðbót.

2Berið fram með Ritz kexi.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Þjóðhátíðardesertinn 2021

Mmmm þessi kaka var svoooo góð og fersk, það er líka mjög fljótlegt og einfalt að útbúa þessa dásemd!

Dumle Karamellubitar

Karamellukökubitar sem eru aðeins of djúsí, löðrandi í karamellu með smákökubita botni og þrenns konar súkkulaði, tilvalið í veislurnar.

Eplapanna á grillið

Girnilegt epla pæ í pönnu á grillið eða í ofninn, toppað með Dumle karamellum.