Camembert með döðlusírópi og beikoni

  , , ,   

júlí 5, 2019

Guðdómlegur bakaður camembert með döðlusírópi og beikoni.

Hráefni

1 stk Camembert

Rapunzel döðlusíróp eftir smekk

4 sneiðar steikt og skorið beikon

Ritz kex

Leiðbeiningar

1Setið ostinn í eldfast mót. Bakið ostinn í 15 mínútur á 180°C. Takið hann út og hellið sírópinu út á og beikoni yfir. Setið aftur inn í ofninn í 5 mínútur í viðbót.

2Berið fram með Ritz kexi.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Marmarakaka með besta súkkulaði kreminu

Marmarakaka með besta súkkulaði kreminu er svo góð kaka, svolítið þétt og alls ekki of sæt.

Dumle karamellubitar

Mjúkir bakaðir karamellubitar.

OREO kleinuhringir

OREO kleinuhringir með rjómaostakremi sem klikkar ekki!