Camembert með döðlusírópi og beikoni

  , , ,   

júlí 5, 2019

Guðdómlegur bakaður camembert með döðlusírópi og beikoni.

Hráefni

1 stk Camembert

Rapunzel döðlusíróp eftir smekk

4 sneiðar steikt og skorið beikon

Ritz kex

Leiðbeiningar

1Setið ostinn í eldfast mót. Bakið ostinn í 15 mínútur á 180°C. Takið hann út og hellið sírópinu út á og beikoni yfir. Setið aftur inn í ofninn í 5 mínútur í viðbót.

2Berið fram með Ritz kexi.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Hvít Tobleronemús með jarðarberjum og lime

Sumarleg súkkulaðimús með lime og jarðarberjum.

Epla & bláberja crumble með kókos súkkulaði

Það er virkilega auðvelt að undirbúa bökuna og hægt að gera með góðum fyrirvara.