Trufflupasta

  ,   

mars 7, 2019

Trufflupasta eins og það gerist best!

Hráefni

250g soðið tagliatelle

2 msk Filippo Berio ólífuolía

3 msk smjör

1 box sveppir

1 box kastaníu sveppir

4 stk Skalottlaukur

3 stk hvítlauksrif

½ l rjómi

2 tsk Oscar grænmetiskraftur

2 msk Elle Esse truffluolía

2 bollar rifin Parmareggio parmesanostur

1 búnt fersk steinselja

Salt og pipar

Leiðbeiningar

1Hitið ólífuolíu á pönnu og bætið út á smjöri og sveppum og látið malla í 5 mínútur.

2Bætið þá hvítlauk og Skalottlauk út á pönnuna. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.

3Látið malla í 5 mínútur. Bætið rjómanum út á ásamt grænmetiskraftinum.

4Látið malla í 5 mínútur.

5Setjið soðið tagliattelle út á pönnuna ásamt truffluolíunni.

6Setjið parmesan og steinselju út á og kryddið með salti og pipar eftir smekk.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Karamellukartöflur

Bestu karamellukartöflur sem til eru, ótrúlega einfalt að gera.

Spicy blómkáls taco með chilí mayo sósu

Girnilegt grænmetis taco.

Marokkóskur kjúklingabaunaréttur

Bragðmikill grænmetisréttur með döðlum og Cayenne pipar.