DSC05918
DSC05918

Trufflupasta

  ,   

mars 7, 2019

Trufflupasta eins og það gerist best!

Hráefni

250g soðið tagliatelle

2 msk Filippo Berio ólífuolía

3 msk smjör

1 box sveppir

1 box kastaníu sveppir

4 stk Skalottlaukur

3 stk hvítlauksrif

½ l rjómi

2 tsk Oscar grænmetiskraftur

2 msk Elle Esse truffluolía

2 bollar rifin Parmareggio parmesanostur

1 búnt fersk steinselja

Salt og pipar

Leiðbeiningar

1Hitið ólífuolíu á pönnu og bætið út á smjöri og sveppum og látið malla í 5 mínútur.

2Bætið þá hvítlauk og Skalottlauk út á pönnuna. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.

3Látið malla í 5 mínútur. Bætið rjómanum út á ásamt grænmetiskraftinum.

4Látið malla í 5 mínútur.

5Setjið soðið tagliattelle út á pönnuna ásamt truffluolíunni.

6Setjið parmesan og steinselju út á og kryddið með salti og pipar eftir smekk.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

supa

Tómatsúpa

Þessi súpa er svo frábær því hún er ótrúlega bragðgóð, einföld og fljót í eldun, geymist vel og fer vel með budduna.

vegan-vefja

Veganvefjur

Bragðmilkar vefjur með vegan áleggi og osti.

MG_8141

Ekkert kjöt spaghetti “bolognese”

Grænmetis spaghetti bolognese með bragðmikilli tómatsósu.