Trufflupasta

  ,   

mars 7, 2019

Trufflupasta eins og það gerist best!

Hráefni

250g soðið tagliatelle

2 msk Filippo Berio ólífuolía

3 msk smjör

1 box sveppir

1 box kastaníu sveppir

4 stk Skalottlaukur

3 stk hvítlauksrif

½ l rjómi

2 tsk Oscar grænmetiskraftur

2 msk Elle Esse truffluolía

2 bollar rifin Parmareggio parmesanostur

1 búnt fersk steinselja

Salt og pipar

Leiðbeiningar

1Hitið ólífuolíu á pönnu og bætið út á smjöri og sveppum og látið malla í 5 mínútur.

2Bætið þá hvítlauk og Skalottlauk út á pönnuna. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.

3Látið malla í 5 mínútur. Bætið rjómanum út á ásamt grænmetiskraftinum.

4Látið malla í 5 mínútur.

5Setjið soðið tagliattelle út á pönnuna ásamt truffluolíunni.

6Setjið parmesan og steinselju út á og kryddið með salti og pipar eftir smekk.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Falafel vefjur

Þessar falafel vefjur eru einstaklega bragðgóðar og djúsí, ekki skemmir svo fyrir hversu einfalt og fljótlegt það er að smella þeim saman.

HEIMAGERT “PIK-NIK”

Heimagert kartöflusnakk sem er frábært meðlæti.

Karamellukartöflur

Bestu karamellukartöflur sem til eru, ótrúlega einfalt að gera.