DSC05918
DSC05918

Trufflupasta

  ,   

mars 7, 2019

Trufflupasta eins og það gerist best!

Hráefni

250g soðið tagliatelle

2 msk Filippo Berio ólífuolía

3 msk smjör

1 box sveppir

1 box kastaníu sveppir

4 stk Skalottlaukur

3 stk hvítlauksrif

½ l rjómi

2 tsk Oscar grænmetiskraftur

2 msk Elle Esse truffluolía

2 bollar rifin Parmareggio parmesanostur

1 búnt fersk steinselja

Salt og pipar

Leiðbeiningar

1Hitið ólífuolíu á pönnu og bætið út á smjöri og sveppum og látið malla í 5 mínútur. Bætið þá hvítlauk og Skalottlauk út á pönnuna. Kryddið með salti og pipar eftir smekk. Látið malla í 5 mínútur. Bætið rjómanum út á ásamt grænmetiskraftinum. Látið malla í 5 mínútur. Setjið soðið tagliattelle út á pönnuna ásamt truffluolíunni. Setjið parmesan og steinselju út á og kryddið með salti og pipar eftir smekk.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

DSC05790

Vorrúllur

Asískar grænmetisrúllur með hnetusósu.

IMG_3936-1024x683

Tómata- og chilí chutney

Tómata og chilí chutney.

DSC05781

Rapunzel Hollustuskál

Bragðgóð skál með alls kyns góðgæti.