Trufflupasta

  ,   

mars 7, 2019

Trufflupasta eins og það gerist best!

Hráefni

250g soðið tagliatelle

2 msk Filippo Berio ólífuolía

3 msk smjör

1 box sveppir

1 box kastaníu sveppir

4 stk Skalottlaukur

3 stk hvítlauksrif

½ l rjómi

2 tsk Oscar grænmetiskraftur

2 msk Elle Esse truffluolía

2 bollar rifin Parmareggio parmesanostur

1 búnt fersk steinselja

Salt og pipar

Leiðbeiningar

1Hitið ólífuolíu á pönnu og bætið út á smjöri og sveppum og látið malla í 5 mínútur.

2Bætið þá hvítlauk og Skalottlauk út á pönnuna. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.

3Látið malla í 5 mínútur. Bætið rjómanum út á ásamt grænmetiskraftinum.

4Látið malla í 5 mínútur.

5Setjið soðið tagliattelle út á pönnuna ásamt truffluolíunni.

6Setjið parmesan og steinselju út á og kryddið með salti og pipar eftir smekk.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Tikka masala grænmetisætunnar

Grænmetisréttur með indverskuívafi.

Bragðgóð og matarmikil mexíkósk súpa

Fljótleg, bragðmikil og matarmikil súpa sem er án kjöts en stútfull af próteinum og öðrum næringarefnum sem gera okkur hraust og geislandi af heilbrigði.

Ljúffengt sveppa risotto

Ljúffengt sveppa risotto sem þú munt elska!