Teriyaki lax

  , ,   

mars 7, 2018

Bragðmikill lax í teryaki marineringu borinn fram í baguetti.

Hráefni

800 gr laxarflak

1 flaska Blue Dragon Teriyaki marinering

2 stk baguette brauð

½ Oatlay hafrasmurostur

4 tsk Dijon sinnep

1 búnt salatblanda

1 stk avókadó

1 stk tómatur

Svartur pipar

50 gr Parmareggio Parmesan ostur

1 stk Lime

4 msk Rapunzel möndlur, hakkaðar

1 tsk Blue Dragon Minced Hot Chilli

Steinselja

Leiðbeiningar

1Marinerið laxinn í teriyaki mareneringunni í ca 2 klst

2Bakið laxinn í 8 mínútur í ofni við 180 gráður

3Kljúfið baguette brauðið og smyrjið það með smurostinum

4Raðið salati og grænmeti ofan á brauðið

5Bætið laxinum ofan á og stráið hökkuðum möndlum yfir

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Steikt hrísgrjón með risarækjum og tómatchilímauki

Girnilegur risarækjuréttur með spicy bragði.

Einfaldi laxinn sem matvandir elska

Grillaður lax með asísku ívafi.

Tandoori risarækjur

Hinn fullkomni smáréttur.