Dásamlegt sem álegg á brauð, í eftirrétti eða til að dýfa jarðaberjum ofan í.
Uppskrift
Hráefni
10 ferskar steinhreinsaðar döðlur (finnast í kæli í verslunum)
3 msk Rapunzel heslihnetusmjör
3 msk Rapunzel kakóduft
2-3 msk soðið vatn eða hrís-, hesilhnetu-, kókos- eða möndlumjólk í fernu
Salt á hnífsoddi
Leiðbeiningar
1
Setjið öll hráefnin saman í matvinnsluvél og malið uns silkimjúkt.
2
Geymið í krukku inni í ísskáp.
Uppskrift frá Tobbu Marinós hjá EatRVK
MatreiðslaBakstur, Eftirréttir, Lífrænt, Samlokur
Hráefni
10 ferskar steinhreinsaðar döðlur (finnast í kæli í verslunum)
3 msk Rapunzel heslihnetusmjör
3 msk Rapunzel kakóduft
2-3 msk soðið vatn eða hrís-, hesilhnetu-, kókos- eða möndlumjólk í fernu
Salt á hnífsoddi
Leiðbeiningar
1
Setjið öll hráefnin saman í matvinnsluvél og malið uns silkimjúkt.
2
Geymið í krukku inni í ísskáp.