fbpx

Sætkartöflu kjúklingalasagna

Bragðmikið lasagna með sætum kartöflum og kjúkling.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 pakki kjúklingabringur frá Rose Poultry
 1 sæt kartafla, stór
 400 gr Philadelphia rjómaostur með graslauk
 1 krukka Rapunzel sólþurrkaðir tómatar
 1 rauðlaukur
 1 búnt grænn aspas
 1 Parmareggio parmesanostur 150 gr
 Salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Kljúfið kjúklingabringurnar í tvennt og skerið sætkartöfluna mjög þunnt.

2

Skerið rauðlaukinn smátt og sólþurrrkaða tómata í strimla, blandið saman.

3

Hitið ofninn í 180 gráður.

4

Hrærið upp rjómaostinn, smyrjið helmingnum í botninn, raðið sætum kartöflum og kjúklingabringum ofna á og kryddið með salti og pipar. Hellið tómat- og rauðlauksblöndu yfir og raðið svo aftur sætum kartöflum, kjúklingabringum og rjómaosti og kryddið með salti og pipar. Raðið aspas yfir og rífið parmesan ost yfir það.

5

Bakað í ofni við 180 gráður í ca. 40 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 pakki kjúklingabringur frá Rose Poultry
 1 sæt kartafla, stór
 400 gr Philadelphia rjómaostur með graslauk
 1 krukka Rapunzel sólþurrkaðir tómatar
 1 rauðlaukur
 1 búnt grænn aspas
 1 Parmareggio parmesanostur 150 gr
 Salt og pipar

Leiðbeiningar

1

Kljúfið kjúklingabringurnar í tvennt og skerið sætkartöfluna mjög þunnt.

2

Skerið rauðlaukinn smátt og sólþurrrkaða tómata í strimla, blandið saman.

3

Hitið ofninn í 180 gráður.

4

Hrærið upp rjómaostinn, smyrjið helmingnum í botninn, raðið sætum kartöflum og kjúklingabringum ofna á og kryddið með salti og pipar. Hellið tómat- og rauðlauksblöndu yfir og raðið svo aftur sætum kartöflum, kjúklingabringum og rjómaosti og kryddið með salti og pipar. Raðið aspas yfir og rífið parmesan ost yfir það.

5

Bakað í ofni við 180 gráður í ca. 40 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

Sætkartöflu kjúklingalasagna

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Gnocchi bakaGnocchi er þéttara í sér og stífara undir tönn en almáttugur þessi baka var undursamleg og virkilega gaman að prófa…