Pestó lambalæri

    

nóvember 27, 2019

Hátíðlegt lambalæri með gómsætri fyllingu.

Hráefni

1 úrbeinað lambalæri 2,5 kg

3 msk Filippo Berio ólífuolía

2 msk hvítlaukur

Rósmarín

Salt og pipar

Fylling:

3 msk Filippo Berio rautt pestó

200 g Philadelphia rjómaostur með graslauk

200 g sveppir

1 stk laukur

1 búnt grænkál

2 tsk Blue Dragon Minced Garlic hvítlauksmauk

Leiðbeiningar

1Hitið olíu á pönnu. Steikið sveppina og bætið lauk og grænkáli saman við og kryddið. Blandið

2pestó og rjómaosti út á pönnuna ásamt hvítlauksmaukinu.

3Fyllið kjötið með fyllingunni og eldið kjötið við um það bil 160°C í 2 klst. eða þar til kjötið hefur náð 58°C hita að kjarnhita.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Lamba shawarma veisla

Lambakjöt með cous cous.

Kjötbollur Nachos Style

Kjötbollu partýréttur sem slær í gegn.

Karrí og Kókos grísapanna með villihrísgrjónablöndu

Fljótlegt og bragðgott en samt einfalt.