Ljúffengar tortillarúllur fylltar með nautahakki, osti, sýrðum rjóma og tómötum bakaðar inn í ofni og bornar fram með guacamole og sýrðum rjóma.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að steikja lauk og hvítlauk upp úr ólífuolíu. Bætið nautahakki saman við og kryddið.Hellið svo salsa sósunni út í og hrærið vel saman.
Smyrjið hverja tortillu með 2 tsk sýrðum rjóma, dreifið rúmlega 1 dl af nautahakki yfir, stráið ½ dl cheddar osti yfir og 1-2 tsk af tómötum.
Rúllið tortillunum upp og skerið svo í fjóra bita.
Smyrjið eldfast mót með ólífuolíu og dreifið tortillarúllunum ofan í.
Dreifið mozzarella og cheddar osti og restinni af tómötunum yfir.
Bakið í 8-10 mínútur við 190°C.
Stráið kóríander yfir eftir smekk og berið fram með heimagerðu guacamole og sýrðum rjóma. Njótið.
Uppskrift frá Hildi Rut á trendnet.is
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að steikja lauk og hvítlauk upp úr ólífuolíu. Bætið nautahakki saman við og kryddið.Hellið svo salsa sósunni út í og hrærið vel saman.
Smyrjið hverja tortillu með 2 tsk sýrðum rjóma, dreifið rúmlega 1 dl af nautahakki yfir, stráið ½ dl cheddar osti yfir og 1-2 tsk af tómötum.
Rúllið tortillunum upp og skerið svo í fjóra bita.
Smyrjið eldfast mót með ólífuolíu og dreifið tortillarúllunum ofan í.
Dreifið mozzarella og cheddar osti og restinni af tómötunum yfir.
Bakið í 8-10 mínútur við 190°C.
Stráið kóríander yfir eftir smekk og berið fram með heimagerðu guacamole og sýrðum rjóma. Njótið.