fbpx

Oatly eftirréttur

Algjört gúrm, sýrður rjómi, hnetur, ber og döðlusíróp.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 dós Oatly sýrður rjómi
 3 msk Rapunzel döðlukókossmjör
 1 askja Driscoll's bláber
 1 askja Driscoll's jarðaber
Granóla:
 1 poki Rapunzel blandaðar hnetur
 1 dl Rapunzel sólblómafræ
 1 dl Rapunzel fræblanda
 1 tsk Rapunzel vanilluduft
 1 msk Rapunzel kakó
 3 msk Rapunzel kókosolía, brædd
 1 msk Rapunzel döðlusíróp

Leiðbeiningar

1

Blandið vel saman öllu hráefninu í granólablönduna.

2

Setjið á bökunarplötu og bakið við 175°C í 10-15 mínútur.

3

Hrærið vel í granólablöndunni reglulega á meðan hún er að bakast.

4

Berið fram í glasi. Setjið fyrst granólablöndu, næst rjómablöndu, síðan döðlukókosmjör, þá berin og toppið svo í lokin með granólablöndunni.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 dós Oatly sýrður rjómi
 3 msk Rapunzel döðlukókossmjör
 1 askja Driscoll's bláber
 1 askja Driscoll's jarðaber
Granóla:
 1 poki Rapunzel blandaðar hnetur
 1 dl Rapunzel sólblómafræ
 1 dl Rapunzel fræblanda
 1 tsk Rapunzel vanilluduft
 1 msk Rapunzel kakó
 3 msk Rapunzel kókosolía, brædd
 1 msk Rapunzel döðlusíróp

Leiðbeiningar

1

Blandið vel saman öllu hráefninu í granólablönduna.

2

Setjið á bökunarplötu og bakið við 175°C í 10-15 mínútur.

3

Hrærið vel í granólablöndunni reglulega á meðan hún er að bakast.

4

Berið fram í glasi. Setjið fyrst granólablöndu, næst rjómablöndu, síðan döðlukókosmjör, þá berin og toppið svo í lokin með granólablöndunni.

Oatly eftirréttur

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
SmjördeigshjörtuÞað getur verið svo ljúft að baka eitthvað sem er ofureinfalt en á sama tíma ljúffengt og fallegt. Þessi uppskrift…
MYNDBAND
JarðaberjarósirJarðarberjarósir, brætt Toblerone og freyðivín er fullkomið trít fyrir Valentínusardaginn 🌹🥂 Komdu ástinni þinni á óvart með öðruvísi blómvendi sem…
MYNDBAND
JarðaberjabollurEinfaldar og bragðgóðar vatnsdeigsbollur fylltar með jarðarberjarjóma og toppaðar með hvítu súkkulaði. Hér eru notuð bragðgóðu jarðarberin frá Driscolls í…