Súrdeigsbrauð með hvítlaukssósu og grilluðu nautakjöti.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Grillið nautakjötið og kryddið með salti og pipar, látið kjötið hvíla í 10 til 15 mínútur áður en það er skorið niður í þunnar sneiðar.
Veltið brauðsneiðum upp úr ólífuolíu og grillið.
Saltið brauðsneiðarnar með grófu salti og smyrjið með majónesi.
Leggið klettasalat ofan á hverja sneið, raðið nautakjöti á brauðið, hellið balsamikgljáa yfir og stráið að lokum rifnum parmesanosti ofan á hverja brauðsneið.
Hráefni
Leiðbeiningar
Grillið nautakjötið og kryddið með salti og pipar, látið kjötið hvíla í 10 til 15 mínútur áður en það er skorið niður í þunnar sneiðar.
Veltið brauðsneiðum upp úr ólífuolíu og grillið.
Saltið brauðsneiðarnar með grófu salti og smyrjið með majónesi.
Leggið klettasalat ofan á hverja sneið, raðið nautakjöti á brauðið, hellið balsamikgljáa yfir og stráið að lokum rifnum parmesanosti ofan á hverja brauðsneið.