Nauta bruchetta

  , , , ,   

júní 18, 2019

Súrdeigsbrauð með hvítlaukssósu og grilluðu nautakjöti.

Hráefni

200 g nautasteik frá Skare

1 súrdeigsbrauð

4 msk Filippo Berio ólífuolía

Gróft sjávarsalt

4 msk Heinz majónes

1 bolli klettasalat

3 msk Filippo Berio balsamikgljái

1 stk Parmareggio parmesanostur

Leiðbeiningar

1Grillið nautakjötið og kryddið með salti og pipar, látið kjötið hvíla í 10 til 15 mínútur áður en það er skorið niður í þunnar sneiðar.

2Veltið brauðsneiðum upp úr ólífuolíu og grillið.

3Saltið brauðsneiðarnar með grófu salti og smyrjið með majónesi.

4Leggið klettasalat ofan á hverja sneið, raðið nautakjöti á brauðið, hellið balsamikgljáa yfir og stráið að lokum rifnum parmesanosti ofan á hverja brauðsneið.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Grilluð vegan samloka með djúsí áleggi og kaldri sósu

Þegar þig langar í eitthvað almennilega djúsí en vilt sneiða hjá dýraafurðum er þessi samloka algjörlega málið.

Stökkur kjúklingaborgari

Stökkur kjúklingaborgari með hrásalati í hunangs- og sinnepssósu.

Asískur laxaborgari

Girnilegu laxaborgari með asísku ívafi.