Mmmm, þetta var algjört dúndur!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að kljúfa bringurnar í tvennt svo úr verði tveir þynnri hlutar.
Blandið brauðraspi, Ritz kexi og panko raspi saman og kryddið með um 1 tsk. af salti, hvítlauksdufti og papriku og um ½ tsk. af pipar, blandið vel og setjið í grunnan disk.
Veltið nú kjúklingabringunum upp úr hveiti og dustið umfram magn af, veltið næst upp úr pískuðu egginu og leggið svo í brauðrasp á öllum hliðum þar til þær eru vel hjúpaðar.
Hitið olíuna í djúpri pönnu eða í potti (ég hitaði í djúpri steypujárnspönnu úti á grillinu), setjið franskar í ofninn og gerið grænmeti og sósur tilbúnar á meðan olían hitnar.
Steikið síðan kjúklinginn í 4-5 mínútur á hvorri hlið eða þar til hann er gullinbrúnn og steiktur í gegn, hitið/grillið líka brauðin.
Raðið saman inn í hamborgarabrauð; majónes, kál, tómatur, rauðlaukur, paprika, kjúklingur, Heinz BBQ sósa og njótið með frönskum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að kljúfa bringurnar í tvennt svo úr verði tveir þynnri hlutar.
Blandið brauðraspi, Ritz kexi og panko raspi saman og kryddið með um 1 tsk. af salti, hvítlauksdufti og papriku og um ½ tsk. af pipar, blandið vel og setjið í grunnan disk.
Veltið nú kjúklingabringunum upp úr hveiti og dustið umfram magn af, veltið næst upp úr pískuðu egginu og leggið svo í brauðrasp á öllum hliðum þar til þær eru vel hjúpaðar.
Hitið olíuna í djúpri pönnu eða í potti (ég hitaði í djúpri steypujárnspönnu úti á grillinu), setjið franskar í ofninn og gerið grænmeti og sósur tilbúnar á meðan olían hitnar.
Steikið síðan kjúklinginn í 4-5 mínútur á hvorri hlið eða þar til hann er gullinbrúnn og steiktur í gegn, hitið/grillið líka brauðin.
Raðið saman inn í hamborgarabrauð; majónes, kál, tómatur, rauðlaukur, paprika, kjúklingur, Heinz BBQ sósa og njótið með frönskum.