Ljúffengar og fljótlegar fiskibollur

    

október 1, 2019

Sælkera fiskibollur með TUC kexi og mangósósu.

  • Undirbúningur: 30 mín
  • Eldun: 30 mín
  • 30 mín

    30 mín

    1 klst

Hráefni

500 g fiskhakk, ýsa eða þorskur

½ stk saxaður laukur

1 bolli mjólk

1 stk egg

1 tsk Blue Dragon Minced Garlic hvítlauksmauk

½ dl Heinz Curry Mango mangósósa

1 pakki Tuc kex, mulið

1 msk hveiti

1 msk kartöflumjöl

Salt og pipar

Tabasco® sósa

Fersk dill, saxað

Til steikingar:

Filippo Berio ólífuolía

100 g smjör

Leiðbeiningar

1Blandið öllum hráefnunum saman í hrærivélaskál.

2Hitið olíuna á pönnu, mótið bollur og steikið með smjörinu.

3Eldið í ofni við 180°C í 5-10 mínútur, fer eftir stærð.

4Berið fram með Heinz Sweet Chilli sósu eða Heinz Curry Mango mangósósu og salati.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Risarækju pasta í spicy hvítlauks tómatsósu

Risarækju pasta í spicy hvítlauks tómatsósu tekur aðeins korter að útbúa!