fbpx

Lífrænt ræktað granóla með kókos og möndlusmjöri

Einfalt granóla sem er lífrænt og vegan.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 5 dl tröllahafrar frá Rapunzel
 2 dl möndlur frá Rapunzel
 2 dl pekanhnetur
 1 dl kókoflögur frá Rapunzel
 3 msk kókos og möndlusmjör með döðlum frá Rapunzel
 2 msk kókosolía frá Rapunzel
 3 msk hlynsíróp frá Rapunzel

Leiðbeiningar

1

Skerið pekanhnetur og möndlur gróft.

2

Blandið saman við tröllahafrana.

3

Bræðið kókosolíu, möndlusmjör og hlynsíróp í potti.

4

Hellið blöndunni út í haframjölið og blandið vel saman.

5

Dreifið blöndunni á smjörpappírsklædda ofnplötu og bakið við 180°C í 20-25 mínútur. Hrærið reglulega í blöndunni og passið að hún brenni ekki.

6

Blandið kókosflögunum saman við í lokin. Geymið í lokuðu íláti.


From Lindu Ben

DeilaTístaVista

Hráefni

 5 dl tröllahafrar frá Rapunzel
 2 dl möndlur frá Rapunzel
 2 dl pekanhnetur
 1 dl kókoflögur frá Rapunzel
 3 msk kókos og möndlusmjör með döðlum frá Rapunzel
 2 msk kókosolía frá Rapunzel
 3 msk hlynsíróp frá Rapunzel

Leiðbeiningar

1

Skerið pekanhnetur og möndlur gróft.

2

Blandið saman við tröllahafrana.

3

Bræðið kókosolíu, möndlusmjör og hlynsíróp í potti.

4

Hellið blöndunni út í haframjölið og blandið vel saman.

5

Dreifið blöndunni á smjörpappírsklædda ofnplötu og bakið við 180°C í 20-25 mínútur. Hrærið reglulega í blöndunni og passið að hún brenni ekki.

6

Blandið kókosflögunum saman við í lokin. Geymið í lokuðu íláti.

Lífrænt ræktað granóla með kókos og möndlusmjöri

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Lúxus chiagrauturKókos- og möndlusmjörið er algjör hittari út á grautinn, berin síðan mjúk og sæt, kókosflögur og hnetur með smá kröns,…