fbpx

Lífrænt ræktað granóla með kókos og möndlusmjöri

Einfalt granóla sem er lífrænt og vegan.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 5 dl tröllahafrar frá Rapunzel
 2 dl möndlur frá Rapunzel
 2 dl pekanhnetur
 1 dl kókoflögur frá Rapunzel
 3 msk kókos og möndlusmjör með döðlum frá Rapunzel
 2 msk kókosolía frá Rapunzel
 3 msk hlynsíróp frá Rapunzel

Leiðbeiningar

1

Skerið pekanhnetur og möndlur gróft.

2

Blandið saman við tröllahafrana.

3

Bræðið kókosolíu, möndlusmjör og hlynsíróp í potti.

4

Hellið blöndunni út í haframjölið og blandið vel saman.

5

Dreifið blöndunni á smjörpappírsklædda ofnplötu og bakið við 180°C í 20-25 mínútur. Hrærið reglulega í blöndunni og passið að hún brenni ekki.

6

Blandið kókosflögunum saman við í lokin. Geymið í lokuðu íláti.


DeilaTístaVista

Hráefni

 5 dl tröllahafrar frá Rapunzel
 2 dl möndlur frá Rapunzel
 2 dl pekanhnetur
 1 dl kókoflögur frá Rapunzel
 3 msk kókos og möndlusmjör með döðlum frá Rapunzel
 2 msk kókosolía frá Rapunzel
 3 msk hlynsíróp frá Rapunzel

Leiðbeiningar

1

Skerið pekanhnetur og möndlur gróft.

2

Blandið saman við tröllahafrana.

3

Bræðið kókosolíu, möndlusmjör og hlynsíróp í potti.

4

Hellið blöndunni út í haframjölið og blandið vel saman.

5

Dreifið blöndunni á smjörpappírsklædda ofnplötu og bakið við 180°C í 20-25 mínútur. Hrærið reglulega í blöndunni og passið að hún brenni ekki.

6

Blandið kókosflögunum saman við í lokin. Geymið í lokuðu íláti.

Lífrænt ræktað granóla með kókos og möndlusmjöri

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Rækjusalat með risarækjumDásamlegt rækjusalat sem er aðeins öðruvísi en þetta klassíska. Það inniheldur risarækjur, egg, Heinz majónes, steinselju, salt og pipar. Það…