Lífrænt ræktað granóla með kókos og möndlusmjöri

  , , ,   

janúar 20, 2021

Einfalt granóla sem er lífrænt og vegan.

Hráefni

5 dl tröllahafrar frá Rapunzel

2 dl möndlur frá Rapunzel

2 dl pekanhnetur

1 dl kókoflögur frá Rapunzel

3 msk kókos og möndlusmjör með döðlum frá Rapunzel

2 msk kókosolía frá Rapunzel

3 msk hlynsíróp frá Rapunzel

Leiðbeiningar

1Skerið pekanhnetur og möndlur gróft.

2Blandið saman við tröllahafrana.

3Bræðið kókosolíu, möndlusmjör og hlynsíróp í potti.

4Hellið blöndunni út í haframjölið og blandið vel saman.

5Dreifið blöndunni á smjörpappírsklædda ofnplötu og bakið við 180°C í 20-25 mínútur. Hrærið reglulega í blöndunni og passið að hún brenni ekki.

6Blandið kókosflögunum saman við í lokin. Geymið í lokuðu íláti.

Uppskrift eftir Hildi Rut.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Litlar ostafylltar brauðbollur

Gómsætar fylltar brauðbollur með rjómaosti og sesamblöndu, fullkomið með ísköldum bjór sem snakk eða forréttur.

French toast með ferskum berjum

Hér kemur uppskrift að french toast með ferskum berjum, hlynsírópi og rjómaostablöndu. Geggjuð blanda og kjörið til að útbúa fyrir brönsinn.

Marengs í krukku með Dumle

Ofureinfaldur eftirréttur sem auðvelt er að græja með stuttum fyrirvara