fbpx

Hvítlauks- og rósmarínkjúklingur

Hvítlauks- og rósmarínkjúklingur sem dansar við bragðlaukana.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 4 kjúklingabringur frá Rose Poultry
 2 msk ólífuolía frá Filippo Berio
 4 hvítlauksrif, smátt söxuð
 4 dl kjúklingasoð frá Oscars
 börkur af 1 sítrónu, fínrifinn
 1 msk sítrónusafi
 3 msk ferskt rósmarín, saxað
 2 dl matreiðslurjómi

Leiðbeiningar

1

Hitið olíu á pönnu og brúnið kjúklingabringurnar á öllum hliðum. Takið af pönnunni og geymið.

2

Setjið hvítlauk, börk af sítrónu, sítrónusafa og rósmarín út á pönnuna og steikið lítillega. Bætið kjúklingasoðinu þá út á pönnuna.

3

Setjið kjúklingabringurnar út á pönnuna og setjið lok yfir. Látið malla í 20 mínútur.

4

Hellið rjóma út á pönnuna og hitið, en látið ekki sjóða. Smakkið til með salti og pipar.

5

Berið fram með hrísgrjónum eða tagliatelle og góðu salati.


Uppskrift frá GRGS.

DeilaTístaVista

Hráefni

 4 kjúklingabringur frá Rose Poultry
 2 msk ólífuolía frá Filippo Berio
 4 hvítlauksrif, smátt söxuð
 4 dl kjúklingasoð frá Oscars
 börkur af 1 sítrónu, fínrifinn
 1 msk sítrónusafi
 3 msk ferskt rósmarín, saxað
 2 dl matreiðslurjómi

Leiðbeiningar

1

Hitið olíu á pönnu og brúnið kjúklingabringurnar á öllum hliðum. Takið af pönnunni og geymið.

2

Setjið hvítlauk, börk af sítrónu, sítrónusafa og rósmarín út á pönnuna og steikið lítillega. Bætið kjúklingasoðinu þá út á pönnuna.

3

Setjið kjúklingabringurnar út á pönnuna og setjið lok yfir. Látið malla í 20 mínútur.

4

Hellið rjóma út á pönnuna og hitið, en látið ekki sjóða. Smakkið til með salti og pipar.

5

Berið fram með hrísgrjónum eða tagliatelle og góðu salati.

Hvítlauks- og rósmarínkjúklingur

Aðrar spennandi uppskriftir