Hvítlauks- og rósmarínkjúklingur

    

maí 8, 2019

Hvítlauks- og rósmarínkjúklingur sem dansar við bragðlaukana.

  • Fyrir: 3-4

Hráefni

4 kjúklingabringur frá Rose Poultry

2 msk ólífuolía frá Filippo Berio

4 hvítlauksrif, smátt söxuð

4 dl kjúklingasoð frá Oscars

börkur af 1 sítrónu, fínrifinn

1 msk sítrónusafi

3 msk ferskt rósmarín, saxað

2 dl matreiðslurjómi

Leiðbeiningar

1Hitið olíu á pönnu og brúnið kjúklingabringurnar á öllum hliðum. Takið af pönnunni og geymið.

2Setjið hvítlauk, börk af sítrónu, sítrónusafa og rósmarín út á pönnuna og steikið lítillega. Bætið kjúklingasoðinu þá út á pönnuna.

3Setjið kjúklingabringurnar út á pönnuna og setjið lok yfir. Látið malla í 20 mínútur.

4Hellið rjóma út á pönnuna og hitið, en látið ekki sjóða. Smakkið til með salti og pipar.

5Berið fram með hrísgrjónum eða tagliatelle og góðu salati.

Uppskrift frá GRGS.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Karrý-majó kjúklingasalat

Karrýsalat með kjúklingi og eggjum.

Kjúklingur í rjómalagaðri hnetusmjörsósu

Frábær kjúklingur í hnetusósu.

Einfalt, fljótlegt og hrikalega gott kjúklinga pestó pastasalat

Þetta pasta salat er með því einfaldara sem hægt er að smella saman en á sama tíma algjört sælgæti og fullt af hollustu.