Humarpasta

  ,   

apríl 1, 2020

Humarpasta með hvítvínssósu.

Hráefni

250 g De Cecco Tagliatelle pastahreiður, soðið samkvæmt leiðbeiningum á pakka

2 pakkar Sælkerafiskur skelflettur humar

2 msk Filippo Berio ólífuolía

2 msk smjör

2 msk Oscar fljótandi humarkraftur

1 dl hvítvín

500 ml rjómi

2 stk hvítlauksgeirar

1 búnt basilíka

1 stk sítróna

100 g Parmareggio parmesanostur

2 msk Filippo Berio ólífuolía

Askja af kirsuberjatómötum, skornir í tvennt

Borið fram með baguette brauði

Leiðbeiningar

1Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á pakka.

2Steikið humarinn upp úr ólífuolíu og smjöri á heitri pönnu.

3Bætið hvítlauk, sítrónusafa, hvítvíni og humarkrafti út á ásamt rjómanum.

4Bætið pastanu við humarinn ásamt tómötum og basilíku og rífið parmesanost yfir.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Humarpasta

Hér á ferðinni er ofureinfalt humarpasta sem var undursamlegt.

Tagliatelline með kjúklingi & rjómapestósósu

Svo ljúffengt pasta og passar sérlega vel með hvítvíni.

Mexíkanskt lasagna

Lasagna með mexikönskum áhrifum sem þú verður bara að prófa