Humarpasta

  ,   

apríl 1, 2020

Humarpasta með hvítvínssósu.

Hráefni

250 g De Cecco Tagliatelle pastahreiður, soðið samkvæmt leiðbeiningum á pakka

2 pakkar Sælkerafiskur skelflettur humar

2 msk Filippo Berio ólífuolía

2 msk smjör

2 msk Oscar fljótandi humarkraftur

1 dl hvítvín

500 ml rjómi

2 stk hvítlauksgeirar

1 búnt basilíka

1 stk sítróna

100 g Parmareggio parmesanostur

2 msk Filippo Berio ólífuolía

Askja af kirsuberjatómötum, skornir í tvennt

Borið fram með baguette brauði

Leiðbeiningar

1Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á pakka.

2Steikið humarinn upp úr ólífuolíu og smjöri á heitri pönnu.

3Bætið hvítlauk, sítrónusafa, hvítvíni og humarkrafti út á ásamt rjómanum.

4Bætið pastanu við humarinn ásamt tómötum og basilíku og rífið parmesanost yfir.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Rjómalagað basil pestó pasta með risarækjum

Rjómalagað basil pestó pasta með risarækjum er einfaldur réttur sem tekur aðeins 20 mín að útbúa.

Humarpasta frá Himnaríki

Er hægt að biðja um eitthvað meira en sveppi, beikon, hvítlauk, humar og svo allt löðrandi í parmesan rjómasoði ?

Risarækju pasta í spicy hvítlauks tómatsósu

Risarækju pasta í spicy hvítlauks tómatsósu tekur aðeins korter að útbúa!