Grilluð kjúklingasamloka með indversku ívafi

  , , ,   

júní 23, 2016

Djúsí tandoori kjúklingasamloka.

Hráefni

70 gr AB mjólk

2-3 msk Patak‘s Tandoori spice

1 msk sítrónusafi

Salt og pipar

Filippo Berio hvítlauks ólífuolía

700 gr Rose Poultry úrbeinuð kjúklingalæri

Patak‘s naan brauð

Jógúrt dressing

Leiðbeiningar

1Hrærið saman AB mjólk, Tandoori spice og sítrónusafa og hellið yfir kjúklingalærin, látið liggja í marineringunni í 30 mínútur eða lengur.

2Grillið í 15-20 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaðir.

3Kryddið með salti og pipar og hvítlauks ólífuolíu.

4Grillið grænmeti og kryddið með salti og pipar og hvítlauks ólífuolíu.

5Grillið naan brauðið.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Hamborgaravefja BBQ

Gómsæt vefja með mini hamborgurum og BBQ sósu sem er snilld að gera í útilegunni.

BBQ borgarar

Grillaður hamborgari með BBQ beikonsultu og rauðkálssalati.

Smokey chipotle pulled pork borgarar með frönskum og spicy majó

Ómótstæðilegir pulled pork borgarar með smokey chipotle Bulls-Eye BBQ sósu, heimalöguðu hrásalati, frönskum og spicy majó.