Grillað nauta T-Bone í Caj P

  ,   

júní 12, 2020

Hin fullkomna sælkerasteik með heimalöguðu kryddsmjöri.

  • Fyrir: 3-4

Hráefni

1 kg T-Bone nautasteik

1 dl Caj P original marínering

1/2 dl Filippo Berio ólífuolía

Kryddsmjör

½ bolli smjör við stofuhita

1 msk estragon

1 msk steinselja

1 stk hvítlauksrif

1 tsk Oscar nautakraftur

1 tsk bernaise vinegar edik

Leiðbeiningar

1Útbúið kryddsmjör með því að þeyta saman öll hráefnin í hrærivél í 2-3 mínútur, setjið kryddsmjörið í plastfilmu, rúllið því upp og kælið

2Penslið kjötið með maríneringunni og látið liggja í 2 klst

3Grillið kjötið vel á hvorri hlið á vel heitu grilli, penslið með smjöri

4Setjið kryddsmjörið yfir kjötið og látið standa í 15 mínútur

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Djúsí rjómapasta á grillinu

Rjómalagað pasta með grilluðum kjúkling

Kjúklinga og grænmetis grillspjót

Kjúklingaspjót í sinneps-og hvítlauks kryddlegi, grænmetisspjót og dásamleg köld sinnepssósa með sætu sinnepi frá Heinz.

Grillaðar risarækjur í klístraðri hvítlauks hunangs sósu

Grillaðar risarækjur í klístraðri hvítlauks hunangs sósu sem þú átt eftir að elska!