Dumpling salat með edamame og brokkólí

  ,   

janúar 8, 2021

Létt og gott salat með grænmeti og kjúklinga dumplings.

  • Fyrir: 2

Hráefni

1 pakkning dumplings með kjúklingi frá Itsu

4 dl edamame baunir

200 g brokkólí

Filippo Berio ólífuolía til steikingar

1-2 hvítlauksrif

2 msk rautt karrí frá Blue Dragon

2 msk sesamolía frá Blue Dragon

2 msk ólífuolía

Salt & pipar

Bok choy salat

1-2 vorlaukar

Stappaður fetaostur eftir smekk

1 msk sesamfræ

Ferslur kóríander

Radísuspírur

Leiðbeiningar

1Steikið dumplings, brokkólí og edamame baunir uppúr ólífuolíu.

2Bætið út í sesamolíu, ólífuolíu, rauðu karríi og pressuðu hvítlauksrifi og hrærið. Saltið og piprið eftir smekk.

3Skerið pak choi gróflega og smátt skerið vorlauk og kóríander.

4Raðið salatinu á disk eða í skál. Því næst dreifið dumplings blöndunni yfir. Toppið svo með vorlauk, stöppuðum fetaosti, sesamfræjum, kóríander og radísuspírum.

Uppskrift eftir Hildi Rut.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Sannkölluð Inversk matarveisla

Kjúklinga korma með kjúklingabauna garam masala, kókosmjólkur hrísgrjónum og heimagerðu pappadums.

Litríkt pastasalat með karrýkjúklingi og kaldri dressingu

Þetta salat er ofureinfalt og fljótlegt. Virkilega bragðgott og fullkomið sem hádegisverður eða léttur kvöldverður. Það er svo innilega kærkomið að fá eitthvað ferskt eftir allan hátíðamatinn.

Kjúklingur í fetaostarjómasósu með sweet chili

Einfaldur kjúklingaréttur í eldföstumóti með sætri rjómasósu.