Létt og gott salat með grænmeti og kjúklinga dumplings.
![](https://gerumdaginngirnilegan.is/wp-content/uploads/2021/01/IMG_1062-Large.jpg)
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Steikið dumplings, brokkólí og edamame baunir uppúr ólífuolíu.
Bætið út í sesamolíu, ólífuolíu, rauðu karríi og pressuðu hvítlauksrifi og hrærið. Saltið og piprið eftir smekk.
Skerið pak choi gróflega og smátt skerið vorlauk og kóríander.
Raðið salatinu á disk eða í skál. Því næst dreifið dumplings blöndunni yfir. Toppið svo með vorlauk, stöppuðum fetaosti, sesamfræjum, kóríander og radísuspírum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Steikið dumplings, brokkólí og edamame baunir uppúr ólífuolíu.
Bætið út í sesamolíu, ólífuolíu, rauðu karríi og pressuðu hvítlauksrifi og hrærið. Saltið og piprið eftir smekk.
Skerið pak choi gróflega og smátt skerið vorlauk og kóríander.
Raðið salatinu á disk eða í skál. Því næst dreifið dumplings blöndunni yfir. Toppið svo með vorlauk, stöppuðum fetaosti, sesamfræjum, kóríander og radísuspírum.