Vegan páskaegg

  ,   

mars 30, 2017

Vegan páskaegg með fyllingu og berjum.

Hráefni

Páskaegg

200 gr hrísgrjónsúkkulaði frá Rapunzel

Fylling

Súkkulaðifylling

100 ml Oatly mjólk

300 gr hrísgrjónasúkkulaði frá Rapunzel

2 tsk kókosolía frá Rapunzel

Smá sjávarsalt frá Rapunzel

Leiðbeiningar

Páskaegg

1Bræðið 200 gr súkkulaði og setjið í páskaeggjaform, setjið í kæli í um það bil 30 mínútur, losið úr formunum varlega.

Fylling

1Sjóðið upp á Oatly mjólkinni, brjótið súkkulaði í litla bita og bætið útí ásamt kókosolíu og sjávarsalti.

2Slökkvið undir hellunni og hrærið vel, látið fyllinguna kólna vel og fyllið í páskaeggjaformin.

3Berið fram með ferskum berjum.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Dumle Karamellubitar með Krönsi

Hindberja rjómaterta með Tyrkisk Peber og rjómaostakremi

Dásamlega mjúk rjómaterta með Tyrkisk Peber, hindberjarjóma og rjómaostakremi