fbpx

Tælenskar kjúklingabollur

Þú lætur þessar ekki framhjá þér fara!

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 500 g Rose kjúklingabringur frá Rose Poultry, hakkaðar í matvinnsluvél
 2 hvítlauksrif
 1 búnt kóríander
 1 rautt chilí, fræhreinsað ef þið viljið hafa bollurnar mildari
 20 g ostrusósa, t.d. frá Blue Dragon
 1 msk fish sauce, t.d. frá Blue Dragon
 30 g rautt curry paste, t.d. frá Blue Dragon
 70 g kókosmjólk, t.d. frá Blue Dragon

Leiðbeiningar

1

Setjið hvítlauk, chilí og kóríender í matvinnsluvél og blandið í 5 sekúntur. Bætið restinni af hráefnunum saman við og stillið matvinnsluvélina á pulse og blandið vel saman.

2

Mótið kúlur og látið á ofnplötu með smjörpappír.

3

Eldið í 200°c heitum ofni í 15-20 mínútur.

DeilaTístaVista

Hráefni

 500 g Rose kjúklingabringur frá Rose Poultry, hakkaðar í matvinnsluvél
 2 hvítlauksrif
 1 búnt kóríander
 1 rautt chilí, fræhreinsað ef þið viljið hafa bollurnar mildari
 20 g ostrusósa, t.d. frá Blue Dragon
 1 msk fish sauce, t.d. frá Blue Dragon
 30 g rautt curry paste, t.d. frá Blue Dragon
 70 g kókosmjólk, t.d. frá Blue Dragon

Leiðbeiningar

1

Setjið hvítlauk, chilí og kóríender í matvinnsluvél og blandið í 5 sekúntur. Bætið restinni af hráefnunum saman við og stillið matvinnsluvélina á pulse og blandið vel saman.

2

Mótið kúlur og látið á ofnplötu með smjörpappír.

3

Eldið í 200°c heitum ofni í 15-20 mínútur.

Tælenskar kjúklingabollur

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Gnocchi bakaGnocchi er þéttara í sér og stífara undir tönn en almáttugur þessi baka var undursamleg og virkilega gaman að prófa…