Smokey chipotle pulled pork borgarar með frönskum og spicy majó

  ,   

júní 7, 2021

Ómótstæðilegir pulled pork borgarar með smokey chipotle Bulls-Eye BBQ sósu, heimalöguðu hrásalati, frönskum og spicy majó. Þessi uppskrift gerir helling af pulled pork sem er kjörið að eiga í frystinum. Svo má líka bara skala uppskriftina að meðlætinu upp og halda veislu!

  • Fyrir: 4

Hráefni

Pulled pork:

Grísahnakki, heill og úrbeinaður, 2,25 – 2,5 kg / Fæst t.d. í Costco

Kjúklingakraftur duft, 1 msk / Oscar

Góður bjór, 330 ml

Cumin, 1 msk

Hvítlauksduft, 1 msk

Reykt paprika, 1 msk

Chipotle pipar, 0,5 msk / Má sleppa

Paprikuduft, 0,5 msk

Flögusalt, 2 msk

Púðursykur, 5 msk

Hrásalat:

Rauðkál, 150 g

Gulrót, 1 lítil

Heinz majónes, 4msk

Borðedik, 2 tsk

Spicy majó:

Heinz majónes, 6 msk

Tabasco Sriracha, 2 tsk

Hvítlauksduft, 0,5 tsk

Samsetning:

BULLS-EYE: Smokey chipotle, 1 flaska

Kartöflu hamborgarabrauð, 4 stk

Heinz majónes, 4 msk

Súrar gúrkur, eftir smekk

Aviko super crunch franskar, 1 poki

Leiðbeiningar

Pulled pork:

1Forhitið ofn í 150°C á blæstri

2Hrærið saman öllu kryddinu, salti og sykur fyrir pulled pork rub.

3Setjið grísahnakkann í steypujárnspott með loki og nuddið vel með kryddblöndunni á öllum hliðum. Hellið bjórnum meðfram grísahnakkanum og bætið kjúklingakrafti út í vökvann.

4Bakið grísahnakkann undir loki í miðjum ofni í 4-5 klst eða þar til kjötið er orðið lungamjúkt og auðvelt er að rífa það í sundur með 2 göfflum.

5Takið kjötið úr pottinum og rífið í sundur. Fleygið bitum sem eru mestmegnis fita. Færið kjötið aftur í steypujárnspottinn og veltið upp úr bragðmiklum vökvanum sem þar er. Smakkið til með salti ef þarf.

6Hækkið hitann á ofninum í þá stillingu sem þarf fyrir frönsku kartöflurnar.

Hrásalat:

1Sneiðið rauðkál mjög þunnt, helst með mandolíni (farið varlega!) og rífið gulrót. Hrærið saman majónes og borðedik fyrir hrásalatsdressinguna og blandið vel saman við rauðkálið og rifnu gulrótina skömmu áður en maturinn er borinn fram. Smakkið til með salti.

Spicy majó:

1Hrærið saman majónes, hvítlauksduft og Tabasco sriracha sósu

Samsetning:

1Bakið franskar kartöflur eftir leiðbeiningum á poka.

2Ristið hamborgarabrauðin á heitri pönnu í stutta stund þar til þau eru fallega gyllt.

3Takið 600 g af pulled pork og blandið 1 dl af BULLS-EYE: Smokey chipotle saman við.

4Smyrjið topp hamborgarabrauðin með 1 msk af majónesi og botn brauðin með 1 msk af BULLZ-EYE: Smokey chipotle sósu. Raðið svo kjöti, súrum gúrkum og hrásalati í brauðin.

5Berið fram Smokey chipotle pulled pork borgara með frönskum og spicy majó.

Uppskrift frá Snorra á maturogmyndir.is

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Svartbaunaborgari með fetaosti og sriracha jógúrtsósu

Sælkeraborgari fyrir grænkera.

Bragðmikill BBQ svartbaunaborgari

Þessir borgarar eru ótrúlega einfaldir og bragðgóðir. Það skemmir svo auðvitað ekki fyrir að þeir eru bráðhollir og vegan án þess að gefa nokkuð eftir í djúsíheitum.

Jalapenó osta fylltir grillaðir bbq hamborgarar

Jalapenó osta fylltir grillaðir BBQ hamborgarar eru ótrúlega djúsí og fyrst og fremst hrikalega bragðgóðir.