fbpx

Sesam kjúklinganúðlur

Sesam kjúklinganúðlur sem eru einstaklega bragðgóðar.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 700 Gr. kjúklingalundir (Rose)
 2 dl. hvít sesam fræ
 2 dl. haframjöl
 2 tsk. salt
 1 pakki heilhveiti núðlur (Blue dragon)
Dressing
 3 msk. maukaður engifer (Blue dragon)
 3 msk. sesam olía (Blue dragon)
 3 msk. soja sósa (Blue dragon)
 2 msk. hunang
 2 stk. lime börkur og safi
 1 dl. ólífuolía
 2 msk. svört sesam fræ
 150 gr. grænkál
 ½ blómkálshaus
 4 stk. vorlaukur
 salt

Leiðbeiningar

1

Blandið saman sesam fræjum, haframjöl og salti

2

Skolið kjúkling og veltið upp úr sesam blöndunni og raðið í eldfastmót

3

Kjúklingurinn eldaður í 25-30 mínútur við 180° eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður

4

Blandið saman sesam olíu, soja, hunangi, lime,maukuðu engiferi og ólífuolíu og hrærið vel

5

Sjóðið núðlurnar í 4 mínútur

6

Skerið blómkál og grænkál og steikið á pönnu, bætið núðlum og vorlauk saman við ásamt dressingu og svörtum sesamfæjum

7

Smakkið til með salti


Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.

DeilaTístaVista

Hráefni

 700 Gr. kjúklingalundir (Rose)
 2 dl. hvít sesam fræ
 2 dl. haframjöl
 2 tsk. salt
 1 pakki heilhveiti núðlur (Blue dragon)
Dressing
 3 msk. maukaður engifer (Blue dragon)
 3 msk. sesam olía (Blue dragon)
 3 msk. soja sósa (Blue dragon)
 2 msk. hunang
 2 stk. lime börkur og safi
 1 dl. ólífuolía
 2 msk. svört sesam fræ
 150 gr. grænkál
 ½ blómkálshaus
 4 stk. vorlaukur
 salt

Leiðbeiningar

1

Blandið saman sesam fræjum, haframjöl og salti

2

Skolið kjúkling og veltið upp úr sesam blöndunni og raðið í eldfastmót

3

Kjúklingurinn eldaður í 25-30 mínútur við 180° eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður

4

Blandið saman sesam olíu, soja, hunangi, lime,maukuðu engiferi og ólífuolíu og hrærið vel

5

Sjóðið núðlurnar í 4 mínútur

6

Skerið blómkál og grænkál og steikið á pönnu, bætið núðlum og vorlauk saman við ásamt dressingu og svörtum sesamfæjum

7

Smakkið til með salti

Sesam kjúklinganúðlur

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Gnocchi bakaGnocchi er þéttara í sér og stífara undir tönn en almáttugur þessi baka var undursamleg og virkilega gaman að prófa…
MYNDBAND
USA kjúklingurÍ sumar pantaði ég grillaðan kjúkling á einum af veitingastöðunum þar og fékk í fyrsta sinn „Creamy Corn“ eða rjómakennt…