raekjukokteill (Medium)
raekjukokteill (Medium)

Rækjukokteill

  , ,   

desember 7, 2018

Klassískur rækjukokteill með chili mæjónesi.

  • Fyrir: 4

Hráefni

1 pakki tígrisrækjur frá Sælkerafiski

1 glas hvítvín

2 hvítlauksrif

½ chili

Salt og pipar

1 box Lambhagasalat

1 box kirsuberjatómatar

1 stk avókadó

1 bolli söxuð paprika gul, rauð og græn

1 búnt söxuð steinselja

2 msk Filippo Berio ólífuolía

½ límóna - safinn

Chili mæjónes

1 bolli mæjónes

½ bolli sýrður rjómi

2 tsk Blue Dragon chilimauk

½ límóna - safinn

Salt og pipar

Leiðbeiningar

1Skerið grænmeti í litla bita.

2Sjóðið rækjurnar upp úr hvítvíni, chili og hvítlauk í 2 mínútur.

3Blandið grænmetinu í skál ásamt ólífuolíunni og límónusafanum.

4Búið til chilimæjónes með því að blanda saman mæjónesi, sýrðum rjóma, chilimauki og límónusafa og kryddið með salt og pipar.

5Setjið salatið, rækjurnar og chilimæjónesið í fallegar skálar eða glös og berið fram kalt.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

lAX Á ASÍSKAN MÁTA

Lax á asískan máta

Fljótlegur og ljúffengur lax.

DSC05483 (Large)

Chili rækjusalat

Sælkerasalat með risarækjum og parmesanosti.

DSC05500 (Large)

Þorskur með TABASCO® hjúp

Þorskhnakki í krydduðum brauðrasphjúp.