Páskabrownie í pönnu

  ,   

mars 29, 2021

Hér er á ferðinni risa brownie kaka í pönnu sem er fullkominn eftirréttur til að deila á páskunum.

Hráefni

220 g smjör við stofuhita

150 g púðursykur

60 g sykur

130 g brætt dökkt súkkulaði

2 egg

1 tsk. vanilludropar

250 g hveiti

20 g Cadbury bökunarkakó

½ tsk. salt

300 g Cadbury Mini Eggs (söxuð gróft)

Leiðbeiningar

1Hitið ofninn í 170°C.

2Þeytið saman smjör og báðar tegundir af sykri þar til létt og ljóst.

3Bræðið súkkulaðið og blandið því saman við smjörblönduna ásamt vanilludropunum.

4Bætið eggjunum út í, einu í einu og skafið niður á milli.

5Blandið saman hveiti, bökunarkakó og salti og setjið saman við, skafið niður á milli.

6Að lokum má setja um ½ af súkkulaðieggjunum út í deigið, smyrja eldfasta pönnu, mót eða bökunarform vel með smjöri og jafna deigið þar í.

7Restinni af súkkulaðieggjunum má strá yfir deigið og baka síðan kökuna í um 30 mínútur.

8Best er að bera kökuna fram volga með ís eða rjóma.

Uppskrift frá GRGS.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Kirsuberja bollakökur

Einfaldar og léttar kirsuberja bollakökur með Pascual jógúrti

Hindberjakókoskaka

Hindberjadraumur með kókostopp.

Bláberja bollakökur

Gómsætar bláberja bollakökur með smjörkremi.