fbpx

Ostakaka í krukku með kókos- og möndlusmjöri og haframulningi

Ostakaka með möndlusmjöri, haframulningi og ferskum berjum sem er aðeins í hollari kantinum

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 dós Philadelphia rjómaostur
 2 dl rjómi
 4 msk kókos og möndlusmjör með döðlum frá Rapunzel
 Smátt skorin hindber eftir smekk
 Smátt skorin jarðaber eftir smekk
 Ristaðar möndluflögur, má sleppa
 Haframulningur
 1 1/2 dl grófar hafraflögur frá Rapunzel
 ½ dl spelt
 ½ dl kristallaður hrásykur frá Rapunzel
 80 g smjör

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því útbúa haframulninginn. Skerið smjörið í litla bita og blandið öllu saman með höndunum. Dreifið á bökunarplötu þakta bökunarpappír og bakið í 15-17 mínútur við 190°C eða þar til blandan verður gyllt og stökk. Það þarf að hræra í blöndunni nokkrum sinnum á meðan hún er að bakast.

2

Hrærið saman rjómaosti og kókos-og möndlusmjöri.

3

Þeytið rjóma og blandið saman við rjómaosta blönduna.

4

Dreifið 1-2 msk af haframulningi í botninn á krukku eða glasi. Því næst dreifið 2-3 msk af rjómaosta blöndunni og svo berjum eftir smekk. Dreifið aftur haframulningi, rjómaosta blöndunni og berjum. Skreytið með smá haframulningi og möndlu-og kókosmjöri.


Uppskrift frá Hildi Rut á trendnet.is en Rapunzel vörurnar fást m.a. í Fjarðarkaupum, verslunum Nettó og Hagkaupa ásamt Melabúðinni.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 dós Philadelphia rjómaostur
 2 dl rjómi
 4 msk kókos og möndlusmjör með döðlum frá Rapunzel
 Smátt skorin hindber eftir smekk
 Smátt skorin jarðaber eftir smekk
 Ristaðar möndluflögur, má sleppa
 Haframulningur
 1 1/2 dl grófar hafraflögur frá Rapunzel
 ½ dl spelt
 ½ dl kristallaður hrásykur frá Rapunzel
 80 g smjör

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því útbúa haframulninginn. Skerið smjörið í litla bita og blandið öllu saman með höndunum. Dreifið á bökunarplötu þakta bökunarpappír og bakið í 15-17 mínútur við 190°C eða þar til blandan verður gyllt og stökk. Það þarf að hræra í blöndunni nokkrum sinnum á meðan hún er að bakast.

2

Hrærið saman rjómaosti og kókos-og möndlusmjöri.

3

Þeytið rjóma og blandið saman við rjómaosta blönduna.

4

Dreifið 1-2 msk af haframulningi í botninn á krukku eða glasi. Því næst dreifið 2-3 msk af rjómaosta blöndunni og svo berjum eftir smekk. Dreifið aftur haframulningi, rjómaosta blöndunni og berjum. Skreytið með smá haframulningi og möndlu-og kókosmjöri.

Ostakaka í krukku með kókos- og möndlusmjöri og haframulningi

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
SúkkulaðiíspinnarÉg eeeeelska súkkulaði og súkkulaðiís! Til að súkkulaðiís standist væntingar mínar þarf hann að vera creamy, með miklu súkkulaðibragði og…
MYNDBAND
Oreo bragðarefurHér erum við með einfaldan en rosalega góðan heimagerðan Oreo bragðaref sem auðvelt er að græja heima.