Marokkóskur kjúklingabaunaréttur

  ,

október 1, 2019

Bragðmikill grænmetisréttur með döðlum og Cayenne pipar.

Hráefni

3 msk Filippo Berio ólífuolía

4 msk smjör

1 bolli blómkál

1 dós Rapunzel kjúklingabaunir

½ rauðlaukur

1 tsk kanillduft

1 tsk engiferduft

1 tsk cuminduft

1 tsk kóríanderduft

¼ tsk Cayenne pipar

10 stk Rapunzel döðlur

1 flaska Rapunzel Passata tómatsósa

Ferskt kóríander, saxað

1 stk límóna, safinn

Leiðbeiningar

1Skerið grænmetið niður.

2Hitið olíu á pönnu og mýkið blómkálið.

3Bætið smjörinu á pönnuna og setjið kjúklingabaunir og krydd út á ásamt pressuðum hvítlauk og niðursneiddum rauðlauk.

4Hellið tómatsósunni út á og látið malla í 5 mínútur.

5Bætið söxuðu kóríander við og kreistið límónusafa yfir.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Tómatsúpa

Þessi súpa er svo frábær því hún er ótrúlega bragðgóð, einföld og fljót í eldun, geymist vel og fer vel með budduna.

Veganvefjur

Bragðmilkar vefjur með vegan áleggi og osti.

Ekkert kjöt spaghetti “bolognese”

Grænmetis spaghetti bolognese með bragðmikilli tómatsósu.