Hvað er betra en djúsí og ljúffengt pasta á svona dögum? Penne pasta með rjómaosti, hvítlauk, chili, ítölsku salami, ferskum tómötum, ferskri basilíku og burrata osti.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að skera tómatana í tvennt. Smátt skerið chili og salami og pressið hvítlaukinn.
Sjóðið pasta eftir leiðbeiningum á pakkningu og á meðan útbúið þið sósuna.
Steikið chili og hvítlauk upp úr ólífuolía á vægum hita.
Bætið salami saman við.
Hellið tómötunum útí og látið þá malla aðeins þar til þeir verða mjúkir.
Bætið basilíkunni og rjómaosti útí og hrærið saman.
Hellið pastavatni útí til að þynna sósuna og saltið og piprið eftir smekk.
Að lokum toppið með burrata osti, ferskri basilíku, meiri parmigiano eftir smekk og njótið.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að skera tómatana í tvennt. Smátt skerið chili og salami og pressið hvítlaukinn.
Sjóðið pasta eftir leiðbeiningum á pakkningu og á meðan útbúið þið sósuna.
Steikið chili og hvítlauk upp úr ólífuolía á vægum hita.
Bætið salami saman við.
Hellið tómötunum útí og látið þá malla aðeins þar til þeir verða mjúkir.
Bætið basilíkunni og rjómaosti útí og hrærið saman.
Hellið pastavatni útí til að þynna sósuna og saltið og piprið eftir smekk.
Að lokum toppið með burrata osti, ferskri basilíku, meiri parmigiano eftir smekk og njótið.