Heimagert kebab sem allir elska, einfalt og gott.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið kjúklingabringurnar í tvennt. Hrærið saman CajP, AB mjólk, piri piri krydd og límónu. Hellið yfir kjúklinginn og marinerið í a.m.k. 1 klst. í kæli.
Skerið stóran rauðlauk í tvennt og setjið sárið niður í eldfast mót, stingið grillpinna í miðjan laukinn og látið standa upp í loft, þræðið allan kjúklinginn á grillpinna.
Skerið paprikurnar niður, veltið þeim upp úr hvítlauksolíu, setjið í eldfast mót með kjúklingnum og eldið í 60 til 80 mínútur á 150°C í miðjum ofni á blæstri, passið að ofninn sé heitur þegar þið setjið kjúklinginn inn.
Sneiðið kjúklinginn niður þunnt eins og kebab og berið fram í tortillakökum með majónesi. Gott er að kreista límónu yfir.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið kjúklingabringurnar í tvennt. Hrærið saman CajP, AB mjólk, piri piri krydd og límónu. Hellið yfir kjúklinginn og marinerið í a.m.k. 1 klst. í kæli.
Skerið stóran rauðlauk í tvennt og setjið sárið niður í eldfast mót, stingið grillpinna í miðjan laukinn og látið standa upp í loft, þræðið allan kjúklinginn á grillpinna.
Skerið paprikurnar niður, veltið þeim upp úr hvítlauksolíu, setjið í eldfast mót með kjúklingnum og eldið í 60 til 80 mínútur á 150°C í miðjum ofni á blæstri, passið að ofninn sé heitur þegar þið setjið kjúklinginn inn.
Sneiðið kjúklinginn niður þunnt eins og kebab og berið fram í tortillakökum með majónesi. Gott er að kreista límónu yfir.