Print Options:








Kjúklinga kebab í tortillaköku

Magn1 skammtur

Heimagert kebab sem allir elska, einfalt og gott.

Kjúklingur
 1 poki Rose Poultry kjúklingabringur
 2 dl CajP hvítlauksgrillolía
 1/2 dl AB mjólk
 2 tsk piri piri krydd
 1 stk límóna
 1 pakki Mission tortillakökur með grillrönd
 1 stk græn paprika
 1 stk gul paprika
 1 stk rauð paprika
 2 stk rauðlaukur
 Filippo Berio hvítlauksolía
Meðlæti
 1 stk límóna
 Heinz majónes
1

Skerið kjúklingabringurnar í tvennt. Hrærið saman CajP, AB mjólk, piri piri krydd og límónu. Hellið yfir kjúklinginn og marinerið í a.m.k. 1 klst. í kæli.

2

Skerið stóran rauðlauk í tvennt og setjið sárið niður í eldfast mót, stingið grillpinna í miðjan laukinn og látið standa upp í loft, þræðið allan kjúklinginn á grillpinna.

3

Skerið paprikurnar niður, veltið þeim upp úr hvítlauksolíu, setjið í eldfast mót með kjúklingnum og eldið í 60 til 80 mínútur á 150°C í miðjum ofni á blæstri, passið að ofninn sé heitur þegar þið setjið kjúklinginn inn.

4

Sneiðið kjúklinginn niður þunnt eins og kebab og berið fram í tortillakökum með majónesi. Gott er að kreista límónu yfir.