Indverskur kartöflukarrý grænmetisréttur

  ,   

mars 23, 2020

Einfaldur og fljótlegur indverskur grænmetisréttur

  • Fyrir: 3-4

Hráefni

500 g kartöflur

1 laukur, saxaður

3-4 hvítlauksrif, söxuð

1-2 chilí, söxuð

2 msk garam masala

1 tsk cumin

1 tsk kóríander

1 tsk kanill

1/2 tsk kardimommur

1 tsk chilíkrydd

1 dós kókosmjólk frá Blue dragon

1 dós saxaðir tómatar frá Hunt's

2 dl vatn

salt

Leiðbeiningar

1Skerið kartöflurnar í tvennt og sjóðið í saltvatni í 10 mínútur.

2Setjið 2 msk af olíu á pönnu og steikið saxaðan lauk, hvítlauk og chilí á pönnu í 1 mínútu. Bætið kryddum þá saman við og blandið vel saman.

3Takið vatnið frá kartöflunum og bætið olíu í pottinn. Brúnið kartöflurnar og bætið síðan hvítlauks og chilíblöndunni saman við kartöflurnar.

4Hellið kókosolíu, tómötunum og vatni út í pottinn og látið malla í 20-30 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað.

5Smakkið til með salti.

Þessi uppskrift er af GRGS.is

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir