Indverskur kartöflukarrý grænmetisréttur

  ,   

mars 23, 2020

Einfaldur og fljótlegur indverskur grænmetisréttur

  • Fyrir: 3-4

Hráefni

500 g kartöflur

1 laukur, saxaður

3-4 hvítlauksrif, söxuð

1-2 chilí, söxuð

2 msk garam masala

1 tsk cumin

1 tsk kóríander

1 tsk kanill

1/2 tsk kardimommur

1 tsk chilíkrydd

1 dós kókosmjólk frá Blue dragon

1 dós saxaðir tómatar frá Hunt's

2 dl vatn

salt

Leiðbeiningar

1Skerið kartöflurnar í tvennt og sjóðið í saltvatni í 10 mínútur.

2Setjið 2 msk af olíu á pönnu og steikið saxaðan lauk, hvítlauk og chilí á pönnu í 1 mínútu. Bætið kryddum þá saman við og blandið vel saman.

3Takið vatnið frá kartöflunum og bætið olíu í pottinn. Brúnið kartöflurnar og bætið síðan hvítlauks og chilíblöndunni saman við kartöflurnar.

4Hellið kókosolíu, tómötunum og vatni út í pottinn og látið malla í 20-30 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað.

5Smakkið til með salti.

Þessi uppskrift er af GRGS.is

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Tikka masala grænmetisætunnar

Grænmetisréttur með indverskuívafi.

Bragðgóð og matarmikil mexíkósk súpa

Fljótleg, bragðmikil og matarmikil súpa sem er án kjöts en stútfull af próteinum og öðrum næringarefnum sem gera okkur hraust og geislandi af heilbrigði.

Ljúffengt sveppa risotto

Ljúffengt sveppa risotto sem þú munt elska!