Print Options:








Indverskur kartöflukarrý grænmetisréttur

Magn1 skammtur

Einfaldur og fljótlegur indverskur grænmetisréttur

 500 g kartöflur
 1 laukur, saxaður
 3-4 hvítlauksrif, söxuð
 1-2 chilí, söxuð
 2 msk garam masala
 1 tsk cumin
 1 tsk kóríander
 1 tsk kanill
 1/2 tsk kardimommur
 1 tsk chilíkrydd
 1 dós kókosmjólk frá Blue dragon
 1 dós saxaðir tómatar frá Hunt's
 2 dl vatn
 salt
1

Skerið kartöflurnar í tvennt og sjóðið í saltvatni í 10 mínútur.

2

Setjið 2 msk af olíu á pönnu og steikið saxaðan lauk, hvítlauk og chilí á pönnu í 1 mínútu. Bætið kryddum þá saman við og blandið vel saman.

3

Takið vatnið frá kartöflunum og bætið olíu í pottinn. Brúnið kartöflurnar og bætið síðan hvítlauks og chilíblöndunni saman við kartöflurnar.

4

Hellið kókosolíu, tómötunum og vatni út í pottinn og látið malla í 20-30 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað.

5

Smakkið til með salti.

Nutrition Facts

Serving Size 3-4