fbpx

Indversk lambavefja

Gómsætar vefjur með lambakjöti.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 500 g lambagúllas
 2 msk Pataks Curry Paste karrýmauk
 1 búnt ferskt kóríander
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 salt og pipar
 4 msk Pataks Mango Chutney
 4 stk vefjur t.d. frá Mission með grillrönd
 1 stk límóna - safinn
 salat eftir smekk

Leiðbeiningar

1

Steikið lambið upp úr ólífuolíu og kryddið með salti og pipar.

2

Bætið karrýmaukinu út á og steikið í nokkrar mínútur, miðið við þykktina á lambinu.

3

Stráið yfir söxuðu kóríander og kreistið safann úr límónunni yfir.

4

Berið fram í tortillakökum með salati mango chutney.

DeilaTístaVista

Hráefni

 500 g lambagúllas
 2 msk Pataks Curry Paste karrýmauk
 1 búnt ferskt kóríander
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 salt og pipar
 4 msk Pataks Mango Chutney
 4 stk vefjur t.d. frá Mission með grillrönd
 1 stk límóna - safinn
 salat eftir smekk

Leiðbeiningar

1

Steikið lambið upp úr ólífuolíu og kryddið með salti og pipar.

2

Bætið karrýmaukinu út á og steikið í nokkrar mínútur, miðið við þykktina á lambinu.

3

Stráið yfir söxuðu kóríander og kreistið safann úr límónunni yfir.

4

Berið fram í tortillakökum með salati mango chutney.

Indversk lambavefja

Aðrar spennandi uppskriftir