Indversk lambavefja

  , ,   

febrúar 14, 2019

Gómsætar vefjur með lambakjöti.

Hráefni

500 g lambagúllas

2 msk Pataks Curry Paste karrýmauk

1 búnt ferskt kóríander

2 msk Filippo Berio ólífuolía

salt og pipar

4 msk Pataks Mango Chutney

4 stk vefjur t.d. frá Mission með grillrönd

1 stk límóna - safinn

salat eftir smekk

Leiðbeiningar

1Steikið lambið upp úr ólífuolíu og kryddið með salti og pipar.

2Bætið karrýmaukinu út á og steikið í nokkrar mínútur, miðið við þykktina á lambinu.

3Stráið yfir söxuðu kóríander og kreistið safann úr límónunni yfir.

4Berið fram í tortillakökum með salati mango chutney.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Salat með stökku andalæri og volgri beikon vinagrette

Andalæri er frábær og fljótlegur matur, einfaldur, hollur og ó svo góður. Þetta salat er æðislegt.

BBQ vefjur með rifnu svínakjöti

BBQ svínakjöt í vegju þar sem svínakjötið er hægeldað upp úr bjór sem gerir það að verkum að það verður einstaklega safaríkt og mjúkt.

Krakkapasta með kolkrabba pylsum

Þessi uppskrift er afar einföld og auðvelt að skella í, svo bara elska krakkarnir hana. Í hana þarf heldur ekki óteljandi hráefni, svo ég mæli með að þið prufið hvort sem er hversdags eða í krakkapartý sem dæmi.