Grilluð vegan samloka með djúsí áleggi og kaldri sósu

  , ,   

september 20, 2019

Þegar þig langar í eitthvað almennilega djúsí en vilt sneiða hjá dýraafurðum er þessi samloka algjörlega málið.

Hráefni

Bátabrauð

Vegan Deli ostsneiðar, ég notaði Smoked og Intense

Vegan Deli álegg, ég notaði Bell Pepper

Grænmeti eftir smekk, ég var með tómata og rauðlauk

Oatly rjómaostur

Gult sinnep frá Heinz

Ólífuolía frá Rapunzel

Sósan:

Oatly sýrður rjómi

Hunts tómatsósa

gult sinnep

Sriracha sósa

Krydd eftir smekk

Leiðbeiningar

1Hitið mínútugrill

2Skerið brauðið langsum án þess að fara í gegn

3Smyrjið Oatly rjómaosti og sinnepi á brauðið

4Raðið Vegan deli álegginu eftir smekk, fyrst ost, svo álegg og mæli með að setja aftur ost yfir

5Raðið grænmeti eftir smekk

6Lokið bátnum og setjið í grillið

7Lykilatriði: opnið grillið eftir ca. 1 mínútu og penslið bátinn með ólífuolíu og stráið sjávarsalti yfir.

Sósan:

1Blandið öllum hráefnum saman og berið fram með samlokunni.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Stökkur kjúklingaborgari

Stökkur kjúklingaborgari með hrásalati í hunangs- og sinnepssósu.

Nauta bruchetta

Súrdeigsbrauð með hvítlaukssósu og grilluðu nautakjöti.

Asískur laxaborgari

Girnilegu laxaborgari með asísku ívafi.